กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ ป้องกันกระปู๋คุณจากการเป็นหมัน

Home / men around / กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ ป้องกันกระปู๋คุณจากการเป็นหมัน

กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ ป้องกันกระปู๋คุณจากการเป็นหมัน

young-male-grabbing-crotch-via-Shutterstock

ก็อย่างที่เรารู้ๆ กันแหละ ว่ารังสีจากมือถือมันมีส่วนที่จะทำให้เราเป็นหมัน จากปากต่อปาก หรือฟังใครเขาพูดมา ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องจริงนะครับ เพราะจากการวิจัยเขาสรุปมาแล้วว่า รังสี RF-EMR มีส่วนตรงๆ กับอสุจิของเราเลย ซึ่งสะสมไปนานๆ อาจจะมีปัญหามีลูกยากและเป็นหมันตามมานั่นเอง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับหนุ่มที่อยากเริ่งการผลิตเจ้าตัวน้อยกันเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ต้องห่วงครับ เพราะวันนี้ทาง Men.MThai เรามีตัวช่วยที่จะแก้ปัญหานี้กันแล้วครับ ซึ่งมันก็คือ กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ นั่นเอง

กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ
กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ

ผู้ชายทั่วไปมักนำโทรศัพท์มือถือไปเก็บไว้ที่กระเป๋ากางเกง แล้วนำอุปกรณ์แฮนด์ฟรีมาเสียบไว้ที่หู เมื่อมีสายเรียกเข้าก็จะสนทนาได้อย่างสะดวก โดยเก็บโทรศัพท์มือถือไว้ที่กระเป๋ากางเกง แต่ผลวิจัยล่าสุดพบว่า การทำเช่นนี้ อาจส่งผลให้น้ำเชื้อของผู้ชายมีคุณภาพลดลง เพราะรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าคลื่นความถี่วิทยุหรือ RF-EMR ที่ปล่อยออกมาจากอุปกรณ์สื่อสารอย่างโทรศัพท์จะเข้าไปส่งผลกระทบกับ อสุจิมีอนุมูลอิสระเพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 85 แต่จะมีสารต้านอนุมูลอิสระลดลง อนุมูลอิสระถือเป็นสิ่งที่ไม่ดีต่อร่างกายและอาจเป็นบ่อเกิดของโรคภัยไข้เจ็บอีกด้วย รวมถึงเป็นหมัน!!! เลยนะ

กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ
กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ

ซึ่งวิธีป้องกันและหลีกเลี่ยงรังสีของคลื่นมือถือที่ดีที่สุดแบบง่ายๆไม่ลำบากอะไรสำหรับหนุ่มเราก็คือ ไม่ควรหนีบมือถือที่เอว เพราะอสุจิจะลดปริมาณและความไหวลง ถ้ามันจำเป็นจะต้องเก็บจริงๆ ผมแนะนำให้หันหน้าจอมือถือเข้าตัวเราครับ เพราะการที่หันด้านหน้าจอเข้ามันจะช่วยลดปริมาณรังสีได้บ้าง และที่สำคัญ แลปท้อปก็ไม่ควรวางบนตักเวลาใช้ด้วยนะครับ และถ้าหากอยากจะให้การป้องกันที่เรียกว่าครอบคลุมสุดๆ เราก็ต้องขอแนะนำ กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ ซึ่งมันเป็นกางเกงในพิเศษสำหรับผู้ชายที่ตรงส่วนเป้ากางเกงตัดเย็บด้วยผ้าที่มีคุณสมบัติเหมือนอลูมิเนียม ปกป้องคุ้มครองจุดยุทธศาสตร์จากรังสีโทรศัพท์มือถือจากกระเป๋ากางเกง อีกทั้ง กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ ดังกล่าวมันยังปกป้องคุณจากรังสีจากคอมพิวเตอร์สำหรับคนที่ชอบวางแล็ปท็อปบนตักอีกด้วยนะ ส่วนหนุ่มคนไหนที่อยากได้มาครอบครอง เจ้า กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ มีราคาอยู่ที่ $49 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 1,600 บาทครับ

กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ
กางเกงในป้องกันรังสีมือถือ