ไวรัลแนวสยิวจัดฉากสาวไทยใช้ปาก อมแล้วดูดระหว่างขับรถ

Home / men around / ไวรัลแนวสยิวจัดฉากสาวไทยใช้ปาก อมแล้วดูดระหว่างขับรถ

ไวรัลแนวสยิวจัดฉากสาวไทยใช้ปาก อมแล้วดูดระหว่างขับรถ

คลิปสาวไทย อมแล้วดูดระหว่างขับรถ เปิดประทุน

มีเรื่องให้ได้ดรามากันตลอดจริงๆ สำหรับประเทศไทยเราในช่วงนี้ เพราะว่าหลังจากที่มีคลิปทอมกอดจูบกับแฟนใน BTS ออกมาให้ชาวเจ็ตได้วิจารณ์กันอย่างสนุกสนานแล้ว ตอนนี้เรียกได้ว่า เป็นกระแสต่อเนื่อง สำหรับการทำอนาจารในที่สาธารณะ โดยคราวนี้หนักกว่า เพราะมันเป็นคลิป อมแล้วดูดระหว่างขับรถ กันในที่สาธารณะเลยทีเดียว อ๊ะๆๆ แต่ครับแต่ หลายๆคนก่อนหน้านี้อาจจะอึ้งไปกับการกระทำที่ห้าวเป้งแบบนี้ของเธอกันเป็นแถวๆ แต่ต้องขอบอกเลยนครัวว่าอันนี้เขาจัดฉาก (คดีพลิก 5555+) ซึ่งทาง Men.MThai เราก็ได้ไปติดตามเรื่องราวมานำเสนอให้พื่อนๆ ได้รับชมเช่นเคย

โดยคลิป อมแล้วดูดระหว่างขับรถ ดังกล่าวเป็นคลิปบันทึกเหตุการณ์จากรถคันหนึ่ง ที่เดินทางสัญจรไปมาอย่างปกติสุข แต่ดันไปเห็นเหตุการณ์ ไม่เหมาะสมบนท้องถนนของรถสปอร์ตสีเหลืองเปิดประทุน จึงมีการถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อให้ชาวเน็ตได้ดูกัน โดยในคลิปจะเห็นได้ว่าที่บริเวณหน้าตักผู้ชายนั้น มีผู้หญิงสวมเสื้อชั้นในตัวเล็กๆ กำลังก้ม ๆ เงย ๆ อยู่ตรงเป้าของเขา และเมื่อรถของผู้ที่ถ่ายคลิปเก็บไว้ ขับรถเข้าไปใกล้ๆ เพื่อพิจารณาดูชัด ๆ ก็พบว่า ชายหญิงคู่นั้นกำลังออรัลเซ็กส์กันจริงๆ และอีกทั้งยังเป็นบริเวณใจกลางเมืองที่มีรถเข้าออกพลุกพล่านอีกด้วย เรียกได้ว่าเปิดเผยเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังก่อให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนโดยง่าย (เพราะมัวแต่เคลิ้ม 55555+) นั่นเอง

คลิปสาวไทย อมแล้วดูดระหว่างขับรถ เปิดประทุน
คลิปสาวไทย อมแล้วดูดระหว่างขับรถ เปิดประทุน

ซึ่งในวันเดียวกัน ก็พบคลิปที่มีเนื้อหาคล้ายคลึงกันเผยแพร่ออกมาอีกหนึ่งคลิป เป็นภาพของชาย-หญิง กำลังทำออรัลเซ็กซ์ในรถสปอร์ตสีเหลือง ซึ่งคราวนี้รถไม่ได้วิ่งอยู่บนถนน แต่จอดนิ่งอยู่ภายในลานจอดรถแห่งหนึ่ง ซึ่งดูจากทรงแล้วไม่น่าจะเป็นเรื่องจริงแต่อย่างใด เพราะผู้ถ่ายคงไม่ไปเกาะตามติดชีวิตคนได้จนถึง 2 คลิปแบบนี้แน่ๆ อีกทั้งยังไม่มีรายงานระบุว่าเป็นการถ่ายหนัง หรือถ่ายโฆษณาชิ้นใด แต่ชาวเน็ตทั้งหลายต่างลงความเห็นว่าเป็นการจัดฉากเพื่อให้เกิดกระแสการส่งผ่านในสังคมออนไลน์อย่างแน่นอน

คลิปสาวไทย อมแล้วดูดระหว่างขับรถ เปิดประทุน
คลิปสาวไทย อมแล้วดูดระหว่างขับรถ เปิดประทุน

ซึ่งถ้าหากเหตุการณ์นี้เป็๋นเรื่องจริง และเราว่าด้วยหลักของกฏหมายแล้ว ฝ่ายหญิงจะมีความผิด ตามมาตรา 388 คือ กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่นต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 500 บาท ส่วนฝ่ายชาย จะมีความผิดตาม ม.43 (5) ห้ามผู้ขับขี่รถในลักษณะที่ผิดปกติวิสัยของการขับขี่รถตามธรรมดา จำคุกไม่ เกิน 3 เดือน ปรับ 2,000-10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และขับขี่รถในลักษณะหย่อนความสามารถปรับ 400-1,000 บาท แต่ไม่ผิดฐานอนาจาร แต่ถ้าเป็นไวรัล …ก็คงโดนสวดยับแหละครับ 55555555555+