พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว สุดท้ายเป็นแค่ไวรัล แอพห่าคู่

Home / men around / พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว สุดท้ายเป็นแค่ไวรัล แอพห่าคู่

พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว สุดท้ายเป็นแค่ไวรัล แอพห่าคู่

สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว

ใช้ชีวิตแบบนี้สุดแสนสบาย แม่สาวจีนคนนี้เกิดไอเดียเด็ดที่ทำให้หนุ่มจีนทั้งประเทศมีความหวังและตื่นเต้นกันไปหมด ก็เพราะว่า เธออยากไปเที่ยวรอบประเทศจีน แต่เธอดันไม่มีงบเที่ยว งบทัวร์ทั่วราชอาณาจักร เธอเลยงัดไม้ตายออกมา นั่นคือ หาแฟนชั่วคราว มันซะเลย ซึ่งเธอหาแฟนชั่วคราวในแต่และเมืองๆ รอบประเทศจีนเพื่อเป็นพ่อบุญทุ่มในการจ่ายเงินสำหรับค่าใช้จ่ายช็อปปิ้ง และเที่ยวในแต่ละเมือง – จังหวัดนั่นเอง เอาหล่ะเกร่นกันมากพอแล้ว วันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกาย หาแฟนชั่วคราว รวยๆ เป็นป๋าดันระหว่างเธอเที่ยวรอบประเทศ

สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว
สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว

สาวสวยวัย 19 ปี ที่เปิดประกาศ หาแฟนชั่วคราว มีชื่อว่า จู เป็ง (Ju Peng) โดยเธอได้โพสประกาศ หาแฟนชั่วคราวดังกล่าวเอาไว้ที่เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คชื่อดัง (ประมาณว่าเฟสบุ๊คของจีน) อย่าง Weibo เอาไว้ว่า เธอต้องการที่จะท่องเที่ยวไปทั่วประเทศจีน และเธอยินดีที่จะจ่ายเป็นเซ็กส์ แทนที่จะจ่ายเป็นเงิน โดยแต่ละคืน เธอยินดีนอนกับผู้ชายที่มาเป็นแฟนชั่วคราวที่เธอประกาศหา โดยมีข้อตกลงว่า เหล่าผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนชั่วคราวของเธอในแต่ละเมืองจะต้องยินดีที่จจ่ายค่าใช้จ่ายให้เธอทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ค่ากิน ค่าช็อปปิ้ง และค่าอื่นๆ อีกมากมายจิปาถะอะไรก็ว่ากันไป (แหม สบายไปมั้ยคุณ!!!) อีกทั้งเธอยังได้ระบุเอาไว้ว่า ไอเดีย หาแฟนชั่วคราว ที่ว่าอ่ะ ต้องมีคุณสมบัติต่อไปนี้ “หล่อดูดี” “อายุต่ำกว่า 30 ปี” “รวย” เธอกล่าว

สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว
สาวจีนไอเดียเด็ด พลีกายแลกเซ็กส์ หาแฟนชั่วคราว

โดยเธอได้กล่าวเอาไว้อีกว่า “ผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนชั่วคราวของฉัน จะต้องจ่ายค่ารถค่าเดินทางจากที่ฉันอยู่ให้ไปเมืองของเขา และค่าช็อปปิ้งใช้จ่ายในระหว่างที่ฉันอยู่ในเมืองของเขา โดยสิ่งตอบแทนที่เขาจะได้นั่นก็คือ พวกเขาจะได้ใช้เวลาทั้งคืนกับฉัน ได้รับความเอาใจใส่จากฉันไปเต็มๆ และโอกาสที่จะได้โชว์ความแมนความแน่จริงให้กับหญิงสาวที่สวยแบบฉัน” ซึ่งการค้าประเวณีคือการที่แลกเงินกับเซ็กส์ ซึ่งมันเป็นเส้นบางๆ ระหว่าง ให้ฟรีๆ และ เซ็กส์เพื่อการแลกเปลี่ยน ซึ่งการขายตัวค้าประเวณีในประเทศจีนจะเป็นเรื่องผิดกฏหมายแต่ก็เป็นเรื่องที่สังคมยอมรับอย่างกว้างขวาง

Untitled-1

แต่อย่างไรก็ตามเรื่องทั้งหมดก็เหมือนจะเป็นเรื่องแหกตา เพราะว่าสาวจีนคนนี้เป็น 1 ในแผนการไวรัล การตลาดให้กับแอพหนึ่งในจีนเพื่อที่จะให้ผุ้คนจับคู่กันทางมือถือเท่านั้น โดยสำนักงานข้อมูลอินเตอร์เน็ตของรัฐบาลจีน สั่งปิดบริษัทผู้ผลิตแอพพลิเคชัน “โหย่วเจีย” แอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ที่โฆษณาว่าเป็นสื่อกลางเพื่อสร้างสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนต่างเพศลง ซึ่งเป็นกระแสข่าวบนอินเตอร์เน็ตที่เผยแพร่ต่อๆกัน รวดเร็วในจีน และลามไปถึงสื่งทางฝั่งตะวันตก และทำใหภาพลักษณ์ประเทศเสียหาย

แหล่งที่มา
http://uniladmag.com/articles/girl-19-offering-sex-for-place-to-stay-during-travel-holiday/