รวม ผลิตภัณฑ์รูปนม สุดฮา 12 ชิ้นที่ออกแบบมาจากหน้าอกผู้หญิง

Home / men around / รวม ผลิตภัณฑ์รูปนม สุดฮา 12 ชิ้นที่ออกแบบมาจากหน้าอกผู้หญิง

รวม ผลิตภัณฑ์รูปนม สุดฮา 12 ชิ้นที่ออกแบบมาจากหน้าอกผู้หญิง

ผลิตภัณฑ์รูปนม

จะว่าไปแล้ว ผลิตภัณฑ์สมัยนี้นี่เขาเน้นการออกแบบให้ดูแปลกตาไว้ก่อนเพื่อที่จะดึงดูตาผู้ซื้อได้มากที่สุด ซึ่งสำหรับผุ้ชายเราแล้ว เอาจริงๆนะ สิ่งที่ผู้ชายชอบมองเป็นอย่างแรกก็คือหน้าอกผู้หญิงนั่นเอง และนั่นเองจึงเป็นเหตุที่ทำให้มี ผลิตภัณฑ์รูปนม ออกมาเพื่อสนองความต้องการของผู้ชายนั่นเอง (หรอออออ????) ซึ่งมันเป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าใช้งานแบบสากเบือยันเรือรบเลยก็ว่าได้นะครับ คือเอาง่ายๆ มีมันตั้งแต่ผ้าพันคอ ยันวิทยุเลยอะ ทาง Men.MThai เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบยก ผลิตภัณฑ์รูปนม ที่ว่านี่แหละ มาแชร์ให้เพื่อนๆ ดูกันครับ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนสนใจและอยากได้จะได้ไปซื้อกันนะ

a97662_boobscarf

ผ้าพันคอรูปนม ถ้าใครหนาวๆ ก็อย่าลืมเอาไปใช้นะ นี่ใกล้ก็หน้าหนาวแล้วด้วย เป็นห่วงสุขภาพกันซะหน่อย

011

ที่คุมเมาส์รูปนม นอกจากจะเล่นคอมพ์อย่างสบายใจแล้ว เราก็ต้องมีอุปกรณ์ช่วยให้ผ่อนคลายเบาๆ เวลาคลิก แป๊กๆ ด้วยนะ

003

ที่รองเมาส์รูปนม แน่หละ มีเมาส์แล้วจะไม่มีที่รองเมาส์กันได้ยังไงครับ ของแบบนี้มันต้องมาคู่กันสิเนอะ

010

ที่กดสบู่รูปนม เวลาอาบน้ำแน่นอนว่าเราก็ต้องอยากผ่อนคลายให้น้ำชำระร้างความเหนื่อยล้าออกไปจากตัว และจะดีแค่ไหนถ้ามีอะไรทำให้เราได้สนุกในการบีบสบู่ทุกครั้ง (ไม่ต้องกลัวสบู่ตกนะ)

009

กรวยดิ่มเหล้าปาร์ตี้ ประเทศไทยเราอาจจะไม่ค่อยเห็นเจ้าสิ่งของนี้อย่างแพร่หลาย แต่ถ้าเราดูพวกหนังวัยรุ่นบ่อยๆ แล้วเวลาที่มีฉากปาร์ตี้ดื่มเหล้าจากกรวยคืออันนั้นแหละครับ ซึ่งเจ้าสิ่งนี้ถูกดัดแปลงมาให้ดูสนุกสนานมากขึ้นนั่นเอง

008

ถุงน้ำร้อนรูปนม จะปวดท้อง ปวดหัว ประคบอะไร เรียกหาได้เลย กับไอ้เจ้าถุงน้ำร้อนอันนี้ นอกจะประคบให้หายปวดแล้ว เรายังสามารถบีบๆ คลำๆ เล่นแก้เซ็วได้อีกด้วย

007

ที่ปิดฝากระป๋อง มีใครอยากกลับไป ย้อนเวลาไปเป็นเด็กบ้างครับ ที่เวลาเด็กๆ เรามักจะดูดนมจากขวดนมใช่รึเปล่า งั้นเรามาย้อนเวลาไปช่วงเวลานั้นกันดีกว่า

006

วิทยุรูปนม บอกเลยครับว่าผมชอบอันนี้ที่สุด เป็นอะไรที่ออกแบบมาเป๊ะมาก ปุ่มหมุน 2 อัน เปิดเสียงลดเสียง อีกอัน เลื่อนหมุนเปลี่ยนช่อง อันนี้ให้เลย 10-10-10

005

ที่บีบมือแก้เครียดรูปนม นอกจากจะบีบแก้เคลียดแล้วมันยังให้เป็นที่ออกกำลังมือให้ไม่เมื่อยได้ด้วยครับ ออกแบบมาได้แหล่มมากๆ

004

เค็กรูปนม สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการกินของหวานทั้งหลาย เค็กรูปนมแบบนี้มันมักจะเป็นอะไรที่เกินห้ามใจให้หยุดกินไม่ได้จริงๆ กินทีเดียวมันต้องกินให้หมด และยิ่งกินจากส่วนล่างขึ้นบนนี้แล้วคงเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ ครับ

002

รีโมทรูปนม ลืมรีโมทรุ่นเก่าๆ ของเพื่อนๆ ไปได้เลย เมื่อมาเจอกับรีโมทรุ่นนี้ เห็นทรงแบบนี้ ชุดชั้นในมันถอดได้นะครับ ด้านบนถอดออกมาเป็นการเปลี่ยนช่อง ส่วนท่อนล่างเป็นสิ่งควบคุมทีวีระบบสมาร์ททีวี เห็นแล้วอยากเขวี้ยงรีโมทที่บ้านทิ้งจริงๆ

001

รองเท้ากันลื่นรูปนม เป็นอะไรที่สร้างสรรค์มากสำหรับคนที่ชอบใส่รองเท้าสลิปเปอร์ที่บ้านเพื่อกันลื่น ไอ้เจ้าสิ่งนี้แหละครับจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคุณ