อุทาหรณ์ รวม ตบผ้าหลุด กลางถนน เมียหลวงหึงโหดบุกตบเมียน้อย

Home / men around / อุทาหรณ์ รวม ตบผ้าหลุด กลางถนน เมียหลวงหึงโหดบุกตบเมียน้อย

อุทาหรณ์ รวม ตบผ้าหลุด กลางถนน เมียหลวงหึงโหดบุกตบเมียน้อย
ผู้ชายเจ้าชุ้ต้องรู้ไว้

รวมฮิต ตบผ้าหลุด

มันคง เป็นปัญหาสามัญประจำทุกประเทศแหละครับ ที่ภรรยาจะมีหึงหวงสามี และสามีแอบไปมีกิ๊ก บ้านเล็กบ้านน้อยแอบซ่อนเอาไว้ แล้วภรรยาจับได้เลยต้องมีการลงไม้ลงมือ เมียหลวงบุกตบเมียน้อย กันซักหน่อย (ซึ่งก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าส่วนมากผู้หญิงมักจะเข้าไปทำร้ายด้วยกันเอง ไม่ทำร้ายผู้ชายบ้าง เพราะเป็นฝ่ายไปยุ่งเอง 55555+) ซึ่งเรื่องราวแบบนี้เรามักเห็นกันบ่อยในสังคมไทยเราครับ และล่าสุดเรื่องตบตีแย่งผู้ชายที่ทาง Men.MThai เราจะมานำเสนอนี่ถึงกับ ตบผ้าหลุด บุกแก้ผ้าประจานกันกลางถนนเลยทีเดียว

เมียหลวงบุกตบเมียน้อย
เมียหลวงบุกตบเมียน้อย

จากการ รายงานของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ในเมือง ปู่หยาง (Puyang) ประเทศจีน ได้เล่าว่า ลิน เย่าหลี่ (Lin Yao Li) สาวที่ถูกรุมทำร้าย เป็นเมียน้อยที่ฝ่ายสามีของผุ้ที่บุกทำร้ายเธอนั่นเอง โดยเขาเล่าว่าผ่ายเมียหลวงได้บุกเข้ามากัน 3 คนและ ทำร้ายเธอโดยการ ฉีกเสื้อผ้าของเธอออกในที่สาธารณะ หลังจากนั้นก็ทั้งรุมทุบตี เตะต่อยไปที่หน้าอก อวัยวะเพศ รวมไปถึงการชากผมของเธอด้วย ซึ่งสิ่งที่น่าแปลกใจเป็นอย่างมากนั่นก็คือไม่มีผู้คนแม้แต่คนเดียวที่จะ เข้าไปให้ความช่วยเหลือเธอเลย จนถึงเมียหลวงและเพื่อนๆ ของเธอ ออกไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเขายังบอกอีกว่า มีคนจะเข้าไปช่วยแต่มีคนตะโกนเข้ามาห้ามว่า “นั่นเป็นเรื่องของ สามีภรรยา ไม่ต้องไปยุ่ง” อีกด้วย โดยหลังจากนั้นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ได้พาตัวของ ลิน เย่าหลี่ ไปพักและรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยอาการที่ทรุดหนักและมีบาดแผลเต็มร่างกาย แต่ยังไงก็แล้วแต่ ทางตำรวจได้ออกมาเผยว่ายังไม่ได้รับการร้องเรียนถึงเหตุการณ์นี้แต่อย่างใด

ศึกตบผ้าหลุด เมียหลวงบุกตบเมียน้อย
ศึก ตบผ้าหลุด เมียหลวงบุกตบเมียน้อย

อีก ทั้งปัญหา เมียหลวงบุกตบเมียน้อย นั้นไม่ใช่เป็นปัญหาใหม่ของทางประเทศจีน เพราะถ้ายังจำกันได้ เมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก็มีเหตุที่คล้ายกันคือ เมียหลวงบุกตบเมียน้อย ที่เมือง จีหนาน (Jinan) เมืองเอกของมณฑลซานตง ทางตะวันออกของจีน ถูกสมาชิกแก๊งผู้หญิง 4 คน กำลังถูกรุมทำร้ายด้วยการรุมตบตี ต่อย นอกจากเธอจะถูกทุบตีแล้วยังถูกจับแก้ผ้าเพื่อประจานด้วยเหตุผลเพราะเธอเป็นภรรยาน้อยของสามีเป็นต้นเหตุให้ครอบครัวต้องแตกแยกแม้จะมีผู้เห็นเหตุการณ์มากมายแต่ก็ไม่มีผู้ใดยื่นมือเข้าช่วยเหลือหญิงที่ ถูกทำร้ายเลย ผู้คนต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ว่า เหตุใดจึงไม่มีผู้ผ่านไปมาช่วยหญิงสาวที่ถูกทำร้ายเลยสักคน ทั้งที่บริเวณจุดเกิดเหตุมีผู้คนเดินผ่านไปมามากมายแต่ไม่มีใครช่วยสาวที่ถูก ตบผ้าหลุด คนนี้เลย

ศึก ตบผ้าหลุด เมียหลวงบุกตบเมียน้อย
ศึก ตบผ้าหลุด เมียหลวงบุกตบเมียน้อย

และเมื่อช่วง 21 ก.ค.ที่ผ่านมา หญิงเคราะห์ร้ายสวมเสื้อสีดำและกางเกงรัดรูปสีเทา แต่ถูกรุมฉีกขาดจนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่า พร้อมกับถูกด่าว่าและรุมตบตี ที่บริเวณด้านนอกของร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในเมืองหยูหลิน เขตปกครองตนเองกว่างซีจ้วง ประเทศจีน โดยชาวโลกออนไลน์ต่างช่วยกันแชร์และส่งต่อคลิปวิดีโอดังกล่าว พร้อมทั้งวิพากษ์วิจารณ์ว่า เหตุใดจึงไม่มีใครเข้ามาช่วยหรือห้ามปรามเหตุการณ์ดังกล่าว ถึงแม้เธอจะเป็นเมียน้อยแต่ก็ไม่ใช่เรื่องถูกที่ทำร้ายร่างกายกัน ถึงขนาด ตบผ้าหลุด แบบนี้ทั้งที่จุดเกิดเหตุเป็นร้านคาราโอเกะที่มีชื่อเสียงและมีผู้คนพลุกพล่าน

จริงอยู่ผู้ชายเราที่เขาบอกว่าผู้ชายไม่เจ้าชู้ก็เหมือนงูไม่มีพิษ แต่ถ้าพิษมากไปผู้หญิงก็ลำบากเหมือนกันนะครับ