แปลงโฉมรถแต่งด้วยการให้ภรรยา เพ้นท์รถ ทั้งคันในเวลา 4 วัน

Home / men around / แปลงโฉมรถแต่งด้วยการให้ภรรยา เพ้นท์รถ ทั้งคันในเวลา 4 วัน

แปลงโฉมรถแต่งด้วยการให้ภรรยา เพ้นท์รถ ทั้งคันในเวลา 4 วัน

car-art-sharpie-pen-drawing-10
เป็นเรื่องปกตินะที่ผู้ชายเรามักจะหวงรถของตัวเอง ยิ่งเป็นรถแต่งแล้วอีกด้วย ถ้าเป็นไปได้เนี่ย ริ้วไม่ให้ใต่ ไรไม่ให้ตอมเลยทีเดียว เอาไว้ขับอวดความเฟี้ยวฟ้าวบนท้องถนน และเอาไว้ใช้เป็นพร็อปหลักในการเอาไว้อวดสาว แต่ผู้ชายบางคนก็รักแฟนมากกว่ารถนะครับ ถึงขนาดให้แฟนเอาปากกาละเลงรถตัวเอง (ละเลงเพ้นท์ลายในทางที่ดีนะ ไม่ใช่แบบละเลงเขียนด่าแบบที่เราเห็นแบบในข่าวทั่วไป 55555+) ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ หนุ่มใจดี ให้แฟน เพ้นท์รถ คันโปรดแล้วออกมาเจ๋งมากๆ

car-art-sharpie-pen-drawing-1
ศิลปะ เพ้นท์รถ

ไอ้รถที่ว่านี่เป็นรถ Nissan Skyline GTR sports car ซึ่งเป็นรถที่แต่งแล้วเรียบร้อยด้วยนะเออ แต่ด้วยความที่รักภรรเมีย มากกกกกก เขาเลยให้เธอลงมือตบต่ง เพนท์รถ คันโก๋ของเขาได้อย่างไม่แคร์เวิลด์ (ต้องบอกก่อนนะว่าภรรยาเขาไม่ศิลปินอยู่แล้ว ไม่ใช่ไม่มีฝีมือแล้วมาวาดรูปมั่วๆ เผื่อเพื่อนๆ จะกลับบ้านไปแล้วให้แฟนละเลง เพ้นท์รถ บ้าง ขอเบรคๆ ก่อนเลย 5555+) โดยผ่ายสามีเป็นคนบอกภรรยาเองว่าเขาไม่ชอบรถที่เป็นสีเงินแบบนี้ เขาเลยบอกให้ภรรยาของเขาเริ่มการ เพ้นท์รถ ทับพวกแบกันชนเล็กๆก่อน หลังจากนั้นเมื่องานเสร็จเขาเห็นถึงงานศิลปะอันสวยงามของการเพ้นท์ เขาเลยบอกให้ภรรยาของเขาจัดแจงต่อไปทั้งคันเลย

car-art-sharpie-pen-drawing-2
ศิลปะ เพ้นท์รถ
car-art-sharpie-pen-drawing-4
ศิลปะ เพ้นท์รถ

ซึ่งหลังจากประมาณ 100 ชั่วโมง (ประมาณ 4 วันกว่าๆ) ผ่านไป การทำงานของพวกเขาก็ประสบความสำเร็จ ซึ่งต้องบอกเลยว่า งาน เพ้นท์รถ ของเขามันชั่งเจ๋งและสวยงามน่าประทับใจเป็นอย่างมาก ถ้าไม่เชื่อก็ต้องดูเองครับ

car-art-sharpie-pen-drawing-5
ศิลปะ เพ้นท์รถ
car-art-sharpie-pen-drawing-6
ศิลปะ เพ้นท์รถ
car-art-sharpie-pen-drawing-8
ศิลปะ เพ้นท์รถ