ทุ่มทุนมาก สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที ไม่สนใจรอบข้าง สุดฮา

Home / men around / ทุ่มทุนมาก สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที ไม่สนใจรอบข้าง สุดฮา

ทุ่มทุนมาก สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที ไม่สนใจรอบข้าง สุดฮา

สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที

แน่นอนว่าการที่จะได้มาในรูปเซลฟี่แสนเก๋ซักรูปนึง มันย่อมต้องใช้เวลาถ่ายรูปนานอยู่ ถึงจะได้รูปที่โดนใจซักรูปหนึ่ง และมันคงจะเป็นเรื่องจริงด้วยแหละ สำหรับเรื่องแบบนี้ เพราะถ้ามันไม่มีจริงคงไม่มีมุขที่เอาไว้ล้อสาวๆ หรอกว่า ถ่ายรูปซะ 100 รูป สุดท้ายใช้ได้รูปเดียว ซึ่งการถ่ายรูปในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอาจจะเป็นการถ่ายรูปที่นำเสนอ การโพสท่าและโชว์หุ่นชุดเริดก็ตาม แต่ตอนนี้มันเรียกว่าเป็นอะไรที่ตกยุคไปแล้วครับ เพราะว่าสมัยนี้ ปีแห่ง 2014 เขาเรียกกันว่า ปีแห่งการถ่าย เซลฟี่ นั่นเอง

ถ่ายมุมไหนเนี่ย? จะสะพานโค้ง???
ถ่ายมุมไหนเนี่ย? จะสะพานโค้ง???

และจะว่าไปแล้วการถ่าย เซลฟี่ นั้นมันก็เป็นเหมือนกับ ดาบ 2 คม เพราะ 1 มันจะทำให้เราได้รูปสวยๆ แสนเก๋ไว้ชื่นชม (หรือจะโพสลงโซเชียลอวดเพื่อนก็ไม่ว่านะ) แต่ถ้ามองอีกมุมนึงมันอาจจะทำให้ผู้คนรอบข้างรำคาญได้ เช่นเวลาที่ไม่สมควรจะถ่ายรูป แต่คุณดันหยิบมือถือมาแชะๆๆ รูปซะงั้น เอาหละ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า เขาว่ากันว่า (ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาไหน) คนเราส่วนใหญ่เวลาที่จะถ่าย เซลฟี่ มักจะใช้เวลาหยิบมือถือมาแชะๆ รูปตัวเองไม่เกิน 10-15 วินาที เพื่อให้ได้รูปที่ดีที่สุดและหลังจากนั้นก็หลับไปใช้ชีวิตปกติประจำวันเหมือนเดิม แต่ดูเหมือนสาวคนนี้จะไม่ไม่เหมือนกับผู้คนทั่วไป เพราะเธอเล่นถ่ายรูป เซลฟี่ ตัวเองซะนาทีเต็มๆ เลย ซึ่งมากกว่านั้นด้วย ก่อนที่จะถูกแอบอัดคลิปมาแชร์กันบนอินเตอร์เน็ต

สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที
สาวถ่ายรูป เซลฟี่ เป็นนาที

โดยผุ้ถ่ายคลิปได้อัพคลิปดังกล่าว ลงบนยูทูปวันที่ 10 ตุลาคม (11 ตุลาคม ตามเวลาไทยบ้านเรา) โดยเพียงแค่ 2 วันเท่านั้นมีคนคลิกเข้าไปชมคลิปสาว เซลฟี่คนนี้มากกว่า หนึ่งล้านเก้าแสนครั้งแล้ว ละมั่นใจว่าจะพุ่งถึง สองล้านครั้งภายในวันนี้ โดยในคลิปนั้น ผู้ที่ถ่ายคลิปได้พูดเอาไว้ในคลิปขณะถ่ายคลิปว่า “จริงนะ แม่สาวคนนี้เล่นถ่ายรูปเป็นนาทีๆ นานมากๆ จนถึงขนาดที่ฉันหยิบมือถือมาถ่ายรูป และ อัดคลิปต่อได้เป็นนาทีเลย มันเป็นอะไรที่ไร้สาระมากๆ ที่มาถ่ายอะไรแบบนี้” …เอาเป็นว่าเธอจะถ่ายได้ไม่แคร์โลกขนาดไหน Men.MThai เราก็นำมาเสนอเพื่อนๆ แล้วครับ ไปรับชมกันเองดีกว่า

ถ่ายมุมช้อนซะหน่อย เก๋ๆ
ถ่ายมุมช้อนซะหน่อย เก๋ๆ