กางเกงถุงยาง ที่รับรองว่าป้องกันคุณจากโรคติดต่อทางเซ็กส์ 100%

Home / men around / กางเกงถุงยาง ที่รับรองว่าป้องกันคุณจากโรคติดต่อทางเซ็กส์ 100%

กางเกงถุงยาง ที่รับรองว่าป้องกันคุณจากโรคติดต่อทางเซ็กส์ 100%

กางเกงถุงยาง

แน่นอนว่าการเซฟเซ็กส์เป็นเรื่องที่ดีงามและสมควรอย่างยิ่ง เพราะว่าความปลอดภัยต้องมาก่อนเสมอ ยิ่งถ้าเรายังไม่แต่งงานด้วยมันยิ่งเป็นสิ่งที่ต้องทำเป็นอย่างยิ่ง (ถือว่าเป็นภาคบังคับก็ได้อ่ะ) ถ้าถามว่าทำไมต้องสวมถุงยางด้วย มันไม่ได้ฟีลลิ่ง งั้นลองนึกภาพไปที่ตอนคุณไปตรวจเลือดแล้วเจอเลือด + หรือไม่ก็สาวของคุณมาบอกว่า ดีใจกะเราหน่อย เราท้องกับเธอนะ!!! อย่างงี้จะเป็นไงครับ ถ้าเรายังไม่พร้อมแล้วต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ผมจึงแนะนำทุกครั้งในการที่เราจะต้องมีการทำกิจกรรมเข้าจังหวะ ว่าให้ใช้ถุงยางตลอดนั่นเอง แต่สำหรับบางคนที่อนามัยจ๋า แบบว่ากลัวติดนู่นนี่นั่น กลัวเชื้อโรค กลัวไปหมด วันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอ อุปกรณ์ป้องกันตัวใหม่ ที่เรียกว่า กางเกงถุงยาง ที่จะไม่ให้คุณโดนเชื้อโรคหรืออะไรไม้แต่นิด หรือเรียกว่าปลอดภัย 100% แน่นอน (หรือจะพูดอีกแง่ว่า ถ้าคุณใส่ไอ้ กางเกงถุงยาง นี่ ผมรับรองว่าคุณจะปลอดภัยจากเรื่องเซ็กส์ เพราะไม่มีสาวคนไหนอยากจะมีเซ็กส์กับคุณแน่ๆ 55555+)

กางเกงถุงยาง
กางเกงถุงยาง

สกอร์การ์ด (Scroguard) หรือที่เราเรียกว่า กางเกงถุงยาง ถูกสร้างขึ้นจากยางลาเท็กส์ เพื่อลดการสัมผัสจากผิวสู่ผิวในขณะมีเพศสัมพันธ์ เพราะปกติการเซฟเซ็กส์มันจะแค่ใส่ถุงยางซึ่งปกป้องปริเวณอวัยวะเพศเพียงเท่านั้น ไม่ได้ปกป้องบริเวณอื่นๆ ด้วย ซึ่งอาจจะก่อให้ติดโรงติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่นๆ ได้ เช่น โลน หรือ เริม ก็แน่หละ ถ้าคุณเป็นพวกหนุ่มเจ้าสำราญเพลบอย หล่อ รวย และเลือกได้ ชอบหิ้วสาวแปลกหน้ากลับมาต่อที่พักกันบ่อยๆ คุณอาจจะไม่รู้ว่าสาวที่ว่านั้นเธอเคยผ่านอะไรมาบ้าง เคยเป็นโรค หรือมีโรคอะไรติดมาบ้าง พูดง่ายๆ ก็รู้หน้าไม่รู้ใจว่างั้นแหละ อีกทั้งการใช้ถุงยางมันก็ช่วยได้แค่ระดับหนึ่งคือในระดับ ป้องกันการติดต่อทางเพศสัมพันธ์โดยตรง และป้องกันการมีบุตรโดยไม่พร้อมได้แค่นั้น ซึ่งไม่ครอบคลุมในขั้นที่ว่าป้องกันถึงขั้นพวกของแถมอย่างเริม หรือ โลนนั่นเอง มันจึงเกิดไอเดียสร้าง กางเกงถุงยาง ขึ้นมาด้วยประการฉะนี้

กางเกงถุงยาง
กางเกงถุงยาง

โดย อดิสัน เซียส์-โคลลิน ได้ออกมากล่าวว่า พวกเราได้คิดโปรเจคนี้ขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนที่อยากได้ความป้องการที่เหนือชั้นกว่าเก่า และต้องการความปลอดภัยมากกว่าเดิม เช่นป้องกันโรคเริม ละอื่นๆ ที่เกิดจากการสัมผัสกันทางอวัยวะเพศ ถึงแม้ทางแพทย์จะยังไม่ได้แนะนำให้ทุกคนแต่ทางเราอยากให้ทุกคนลองใช้ กางเกงถุงยาง ของเราดู เพราะมันจะทำให้คุณปลอดภัยและไม่ต้องกังวลเรื่อโรคเลย

กางเกงถุงยาง
กางเกงถุงยาง

โดยทาง กางเกงถุงยาง สกอร์การ์ด (Scroguard) ได้ออกข้อพึงใช้สำหรับผู้คน 3 ประเภทที่สมควรจะใช้เจ้า กางเกงถุงยาง ออกมา 3 ข้อ

  • ผู้ชายที่มีแรงขับ ทางเพศเยอะ ฟิต ปึ๋งปั๋ง และชอบการมีเซ็กส์อย่างเมามันส์และสนุกสนาน
  • คู่รัก ที่แต่งานกันแล้ว แต่มีรสนิยมทางเพศที่ชอบการสลับสับเปลี่ยนและคู่ หรือที่เรียกกว่า สวิงกิ้งนั่นเอง
  • คนที่มักมีคู่นอนที่มากหน้าหลายตา ไม่ผูกมัด แต่เปลี่ยนไปเรื่อยๆ

เอาเป็นว่าใครอยากจะลองใช้ก็ลองไปหาสั่งซื้อเอาแล้วกันนะครับ แต่ทาง Men.MThai เราคิดว่า ไอ้ กางเกงถุงยาง อันนี้ มันจะป้องกันคุณจากโรคติดต่อจากทางเพศสัมพันธ์ ได้แน่นอน แบบ ล้านๆๆๆๆเปอร์เซ็นต์เลย เพราะลองคิดดูครับ ใส่แบบนี้ สาวเห็นคงฮา หมดอารมณ์ ไม่อยากมีเซ็กส์แน่ๆ นี่แหละ ที่เขาเรียกว่า เซฟเซ็กส์แบบขั้นสุดยอดนะเออ 55555