เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง สามีภรรยาลงทุนเป็นล้าน ตุ๊กตายางเต็มบ้าน

Home / men around / เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง สามีภรรยาลงทุนเป็นล้าน ตุ๊กตายางเต็มบ้าน

เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง สามีภรรยาลงทุนเป็นล้าน ตุ๊กตายางเต็มบ้าน

เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง

มันก็ต้องมีกันบ้างแหละที่คู่สามีภรรยาจะต้องมีการหาบรรยากาศใหม่ๆ ในการเพิ่มเชื้อไฟให้กับความร้อนแรงบนเตียงของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเซ็กส์ทอย หนังโป๊ หรือโซ่แซ่กุญแจมือต่างๆ นาๆ แต่เราคงไม่เคยได้ยินคำว่า เซ็กส์หมู่เพื่อเพิ่มความร้อนแรงให้กับชีวิตรักของคู่สามีภรรยากันแน่ๆ หรือจะให้ยิ่งกว่านั้น เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง คงไม่เคยมีใครได้ยินแน่ๆ งั้นวันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอนำเสนอเรื่อง แปลกๆ ที่เรามักไม่ค่อยได้เจอในสังคมกันบ่อยๆ อย่างเช่นเรื่องนี้ครับ

เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง
เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง

ชอว์นน่า บิกเกโลว (Shawna Bigelow) ภรรยาของ เดฟ ฮอคกี้ (Dave Hockey) ได้เกิดรู้สึกอิจฉาและไม่พอใจสามีของเธอที่เอาแต่เก็บตุ๊กตายางจำนวนมากมายเอาไว้ที่ห้องใต้หลังคาของบ้าน เธอจึงเกิดปิ๊งไอเดียที่จะตัดปัญหาความไม่พอใจนั้นด้วยไอเดียเซื้อตุ๊กตายยางมาเพิ่มและมี เซ็กส์หมู่กับตุ๊กยางมันซะเลย โดยจากรายงานได้ระบุเอาไว้ว่า เธอใช้เงินไปทั้งหมด $32,000 หรือประมาณ 1,036,480 บาท ในการซื้อตุ๊กตายางมาเก็บบ้างเหมือนสามี และถึงเวลาที่พวกเขาต้องการจะมีเซ็กส์กัน เธอก็จะให้เอาตุ๊กตายางออกมา เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง ด้วยนั่นเอง โดยเธอกล่าวว่า มันเหมือนกับการมีเซ็กส์หมู่ ที่ไม่มีใครต้องเจ็บตัว หรือเจ็บใจ ที่ต้องไปเห็นคนของตัวเองไปมีเซ็กส์กับคนอื่น เพราะว่ามันเป็นแค่ตุ๊กตา มันไม่ใช่ของจริง ไม่จำเป็นต้องคิดอะไรมากนั่นเอง

เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง
เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง

โดยทางแหล่งข่าวยังเสริมด้วยอีกว่า เมื่อถึงเวลาที่พวกเขาจะมีเซ็กส์กัน เขาจะผลัดกันเอาตุ๊กตายางของแต่ละคนขึ้นมาบนเตียง และก็ทำกิจกรรม เซ็กส์หมู่กับตุ๊กตายาง ทุกคืนแบบนี้จนมากกว่า 1 ปีกว่าๆ แล้วอีกด้วย