ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน บริจาคแล้วถ่ายกับนางแบบสาวในชุดบิกินี่

Home / men around / ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน บริจาคแล้วถ่ายกับนางแบบสาวในชุดบิกินี่

ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน บริจาคแล้วถ่ายกับนางแบบสาวในชุดบิกินี่

ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน

ในสมัยนี้อะไรที่มันเป็นกระแสและขายได้ มันก็มักจะเป็นที่นิยมของคนหมู่มากนั่นเอง ซึ่งล่าสุด หนุ่มจากยูทูป (คนดังจากยูทูป หรือเราจะเรียกว่า YouTuber ก็ได้) ที่ชื่อ เดนิส โรดดี้ (Dennis Roady) ได้สร้างโปรเจคขึ้นมา ซึ่งเป็นโปรเจคที่สร้างสรรค์สังคมด้วย โดยเขาได้จ้างนางแบบ มาใส่บิกินี่ ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน เพื่อช่วยเหลือทหารผ่านศึกที่สุดท้ายกลายเป็นคนไร้บ้านนั่นเอง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรทาง Men.MThai ก็ได้นำเรื่องราว และ คลิปมานำเสนอเพื่อนๆ เช่นเคยครับ

ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน
ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน

โดยเขาให้นางแบบสาวที่ใส่บิกินี่ ไปยืนถือป้ายที่เขียนว่า Selfies 4 The Homeless หรือแปลเป็นไทยว่า ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน โดยเนื้อหาของการ ถ่ายรูปเพื่อคนไร้บ้าน มีอยู่ว่า “สำหรับภาพที่ถ่ายคู่กับนางแบบสาว ผู้ที่ถ่ายรูปคู่ด้วยต้องบริจาคเงินให้กับคนไร้บ้านที่อยู่แถวๆเท้าของนางแบบ” นั่นเอง ถึงการทำแบบนี้จะไม่ช่วยให้คนหันมาเอาใจใส่เหล่าคนไร้บ้านในระยะยาวก็ตาม แต่วิดีโอตัวนี้ ได้แสดงถึงค่านิยมของคนสมัยนี้ที่ว่านิยมอะไรที่มันดูฉาบฉวยมากกว่าความเป็นจริง

ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน
ถ่ายรูปเพื่อคนไรบ้าน

ซึ่งเห็นชัดๆ จากการที่ เดนิส โรดดี้ ให้นางแบบ มาใส่บิกินี่ เพื่อช่วนเหลือทหารผ่านศึกที่สุดท้ายกลายเป็นคนไร้บ้าน ซึ่งชี้ให้เห็นได้ชัดเจนเลยว่า ผู้คนสมัยนี้ให้ความสำคัญเกี่ยวกับ เซ็กส์ และ โซเชียล มากกว่าความเอาใจใส่ทางสังคม