ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวม ถุงยางอนามัย ยูกันดาเร่งผลิตถุงยางไซส์ใหญ่

Home / men around / ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวม ถุงยางอนามัย ยูกันดาเร่งผลิตถุงยางไซส์ใหญ่

ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย ยูกันดาเร่งผลิตถุงยางไซส์ใหญ่

ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย

ทอม อาซา ส.ส. ประเทศยูกันดา ได้ออกมาสร้างความแตกตื่นให้กับชาวโลกเราครั้งใหญ่ หลังจากที่เขาออกมาเปิดเผยถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคเอดส์ภายในประเทศ ที่เกิดอาการแย่ลงกว่าเดิม เพราะขนาดไอ้จ้อนของชายชาวยูกันดา เฉลี่ยทั่วไปแล้ว ชายยูกันดา ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย โดย ทอม อาซา ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อผู้สื่อข่าวที่กรุงกัมปาลาโดยระบุว่า สาเหตุสำคัญที่ทำให้รัฐบาลยูกันดาแก้ปัญหาไม่ได้ดีสำหรับในเรื่องการแพร่ระบาดของเชื้อโรคเอดส์ในประเทศนั้น เกิดจากการที่ถุงยางอนามัยจำนวนมากที่จำหน่ายอยู่ในท้องตลาดเวลานี้มีขนาดที่เล็กเกินไปไม่พอเหมาะกับขนาดไอ้จ้อนไซส์บิ๊กของชายชาวยูกันดานั่นเอง

ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย
ทอม อาซา

kzyr2vjr

อีกทั้ง ทอม อาซา ระบุว่า ถึงเวลาที่ต้องมีการผลิตหรือนำเข้าถุงยางขนาดใหญ่ที่มีความเหมาะสมกับขนาด ไอ้จ้อน ของผู้ชายในประเทศยูกันดาได้แล้ว เพราะตอนนี้ยูกันดาได้ชื่อว่ามีผู้เสียชีวิตจากการติดเชื้อเอดส์สูงถึงปีละ 80,000 ราย จากสาเหตุที่ ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย พลเมืองชายยูกันดาจำนวนมากต้องทนทุกข์กับการสวมใส่ถุงยางอนามัยขนาดเล็กที่รัดติ้วซึ่งทำให้พวกเขาไม่มีความสุขในยามที่ร่วมรักกับหญิงสาว ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายส่วนใหญ่ในประเทศนี้ ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย ต้องเผชิญอันตรายจากโรคร้าย เพราะปัญหาถุงยางอนามัยปริแตกขณะร่วมเพศอยู่เป็นประจำอีกด้วย

ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย
ไอ้จ้อนใหญ่เกินกว่าสวมถุงยางอนามัย

6gmij7iv

โดยผลการศึกษาเกี่ยวกับอวัยวะเพศชายพบว่า ผู้ชายจากทวีปแอฟริกาโดยทั่วไป มักมีองคชาตที่ยาวโดยเฉลี่ยตั้งแต่ 17.2-18 เซนติเมตร ซึ่งถือว่ายาวกว่าองคชาตของชาวอเมริกันและอังกฤษที่มีค่าความยาวเฉลี่ยราว 12.9-13.9 เซนติเมตร ขณะที่ผู้ชายไทยมีความยาวเฉลี่ยขององคชาตอยู่ที่ 10 เซนติเมตรเท่ากับผู้ชายอินเดีย ส่วนผู้ชายจากเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ครองสถิติชนชาติที่มีองคชาตสั้นที่สุดในโลกด้วยค่าเฉลี่ยเพียง 9.6 เซนติเมตร