Hit on By…เวฟ โครงไก่

Home / men around, RUSH MAG / Hit on By…เวฟ โครงไก่

ขอทักทายชาว Rush ทุกท่านนะครับ ก่อนอื่นผมขอแนะนำตัวก่อนเลยแล้วกัน  ตัวผมมีนามว่า “เวฟ” ฉายา “เวฟ โครงไก่” เป็นผู้ชายหุ่นดี หน้าตาจัดได้ว่าค่อนข้างหล่อ ในอดีตเคยจีบหญิงมาหลายคน แต่จีบยังไงก็ไม่ติดสักคน …เฮ้ออ! แต่พอโตขึ้นความหล่อก็เพิ่มขึ้น สังเกตุจากแววตาสาวๆ ที่ชอบมองตอนผมเดินผ่าน …ทำไงได้ก็คนมันหล่อ ตอนนี้ผมทั้งโสดและซิงมากๆ เลยมีความคิดที่จะไปจีบสาวสักคนมาเป็นแฟน และนั่นเองก็เป็นที่มาของคอลัมน์นี้ ที่ชื่อว่า “Hit On”

Mystery_26

และในฉบับนี้ ขอเอาฤกษ์เอาชัยด้วยการไป Hit On สาวพาณิชย์ก็แล้วกัน  สาวๆ วัยใสที่แต่งตัวเก่ง แต่งหน้าก็เก่ง ซึ่งเด็กพาณิชย์จะมีอายุอยู่ในช่วง 15-18 ปี หรือเท่ากับเด็กมัธยมปลาย นั้นเอง

Mystery_37_resize

จากที่ได้ไปหาข้อมูลมาก็พอจะเดาได้ว่า สาวพาณิชย์ เป็นกลุ่มสาวค่อนข้างที่มีความคิดเป็นผู้ใหญ่ใช้ได้เลยทีเดียว เพราะเลือกที่จะเรียนทางสายนี้เพื่อเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ดังนั้น พวกเธอก็พอจะมีรายได้เป็นของตัวเองไม่ต่ำกว่า 3,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว

และนอกจากนั้น ผมยังไปสืบมาได้ว่า สาวพาณิชย์ก็เหมือนเด็กสาวทั่วไป ที่มักจะอยู่กันเป็นกลุ่มเป็นแก๊งกับเพื่อนๆ ชอบเดินเที่ยวตามห้างดังในกรุงเทพฯ บอกได้ว่าโรงเรียนใครใกล้ห้างไหนก็มักจะไปห้างนั้น  รวมทั้งยังชอบการแต่งตัวแม้จะอยู่ในชุดนักเรียน และเป็นพวกวัตถุนิยมเหมือนๆ กับวัยรุ่นทั่วไป นั้นแหละครับ

Star Mission
ศึกษากันมาพอสมควรละ เรามาเริ่มภารกิจ Hit On..เด็กพาณิชย์กันเลยดีกว่า

Mystery_42_resize

ก่อนอื่นผมต้องเปลี่ยนตัวเองให้หล่อขึ้นกว่าเดิม เสื้อผ้า หน้า ผม ต้องพร้อม ที่สำคัญขาดไม่ได้เลยคือ แท่น แทน แท๊น…มอเตอร์ไซค์ นั้นเอง เคยลองสังเกตุไหมครับว่าสาวพาณิชย์มักชอบผู้ชายที่มีมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง ยิ่งเป็นมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความเท่ให้ผมเข้าไปอีก ซึ่งสาวพาณิชย์จะมองว่า ผู้ชายที่มีรถสามารถจะไปรับส่งเธอถึงบ้านได้นั่นเอง

IMAG0362_resize

เมื่อมีรถแล้ว ก็อย่ามัวรอช้า  ไปลงพื้นที่กันเลยดีกว่า ผมจะล็อคเป้าหมายไว้เฉพาะคนน่ารักเท่านั้นนะครับ  แหม…ระดับเวฟ โครงไก่ ก็ต้องน่ารักไว้ก่อน

Mystery_16_resize

พอเจอเป้าหมายก็จู่โจมเลยครับ *ย้ำครับว่าเข้าไปอย่างนุ่มนวลเพื่อไม่ให้เธอตกใจ อาจจะเริ่มต้นด้วยการถามชื่อเล่นก่อน หรืออาจจะหยอดคำพูดหวานๆ ไปก่อนสักหนึ่งช็อตก็ได้ (แบบไม่เสี่ยวนะ)

Mystery_3_resize

จากนั้นก็เริ่มสานสัมพันธ์แรก (โดยการขอเบอร์?) ไม่นะ โครตเชย…สมัยนี้มันต้อง Line หรือ Facebook กันแล้ว ขอเบอร์โทรมันดูล่าสมัยเกินไป และดูเป็นการเร่งลัดที่ไม่มีชั้นเชิง อีกอย่างเพราะวัยรุ่นสมัยนี้เขาเล่นแชทกัน บ่อยกว่าการคุยโทรศัพท์แล้วนะครับ (เตรียมตัวมาดีมีชัยไปกว่าครึ่ง) หึหึหึ

Mystery_7_resize

และแล้วผมก็ Hit On น้องสุดน่ารักคนนี้ได้สำเร็จ แถมยังได้ถ่ายรูปคู่กับเธอด้วยอิจฉากันล่ะเส่

ขอบคุณเนื้อหาจาก

e35gl0tr

RUSH Magazine Issue 55