10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์

Home / men around, RUSH MAG / 10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์

เมื่อพูดถึงการมีเพศสัมพันธ์ หรือที่เราๆ ท่านๆ เรียกกันจนติดปากว่า เซ็กส์ นั้นหลายๆ คนก็มักจะมีมุมมองรวมไปถึงความรู้ต่างๆ ทั้งจากการศึกษาเอง ฟังคนอื่นมา รวมไปถึงจากประสบการณ์ของตัวเองเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด บ้างก็เป็นข้อมูลที่ถูก บ้างก็ผิด บ้างก็เป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริงเลย เป็นเพียงแต่การใส่ข้อมูลอย่างพร่ำเพรื่อเท่านั้น

Love is desktop wallpaper

1.คุณผู้หญิงก็แตกได้
ไม่ใช่แต่จะเป็นคุณผู้ชายฝ่ายเดียวที่สามารถทำให้น้ำรักออกมาสัมผัสกับโลกภายนอกได้เพียงฝ่ายเดียว น้ำรักของคุณผู้หญิงก็สามารถออกมาได้ด้วยเหมือนกัน ทั้งนี้น้ำรักของคุณผู้หญิง จะเกิดขึ้นได้ด้วยวิธีการหลักๆ เลยคือการกระตุ้นเร้าอารมณ์จนทำให้เธอได้ถึงจุดสุดยอดนั่นเอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น น้ำรักของคุณผู้หญิงจะออกมาปริมาณที่ไม่เท่ากันแต่อย่างใด บางคนมาเยอะเหมือนเขื่อนแตก บางคนมาน้อยนิด ก็จะแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

2.เรื่องของขนาดก็สำคัญนะ
เคยมีคนกล่าวไว้ว่า “การมีเซ็กส์ไม่จำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องของขนาดอวัยวะเพศเป็นสำคัญเสมอไป” แต่เมื่อเอาเข้าจริงๆ แล้ว เรื่องของขนาดกับกลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในทันทีจากการสอบถามคุณผู้หญิงหลายๆ ท่าน แล้ว ส่วนใหญ่บอกตรงกันว่า บางครั้งเรื่องของขนาดคือเรื่องที่พวกเธอแคร์อยู่ไม่น้อย ถ้าบางทีเจอขนาดใหญ่ยักษ์ จากการมีอารมณ์ร่วม ก็จะกลายเป็นอารมณ์เจ็บแทน และกลับกันถ้าเกิดเจอไซส์เล็กเข้า บางทีก็อยากจะให้มีตัวช่วยอื่นๆ เช่น ของเล่นเล็กๆ น้อยๆ มาช่วยด้วย เพื่อที่อารมณ์จะได้มีอย่างต่อเนื่องและไม่ค้างเติ่งไปเสียก่อน

10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์
10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์

3.ประสาทสัมผัสที่ดีที่สุดของผู้หญิงอยู่ทางซ้าย
หากจะให้เร้าโลมอารมณ์คุณผู้หญิงแบบถึงใจสุดๆ แล้วล่ะก็ มีผลการศึกษาซึ่งอ้างอิงจากหนังสือ “How You Can Give and Receive Intense Sexual Pleasure” ออกมาระบุว่า การได้รับการกระตุ้นอารมณ์โดยเฉพาะส่วนที่เป็นอวัยวะเพศด้วยแล้วนั้น จุดเริ่มต้นจากทางด้านซ้ายของคุณผู้หญิงเป็นอะไรที่ต้องการมากที่สุด เพราะด้านซ้ายสมองจะสั่งการและมีประสาทสัมผัสที่ไวกว่าส่วนอื่น ๆ

4.ครั้งแรกของคุณผุ้หญิง มักมีเลือดออกมาเสมอ
ประเด็นนี้หลายๆ ท่านอาจจะพอทราบกันมาบ้างแล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายๆ คน โดยเฉพาะวัยรุ่นทั้งหลาย ที่ยังคงไม่รู้กันแน่ๆ ว่า ในการมีเซ็กส์ครั้งแรกของคุณผู้หญิงโดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะมีเลือดออกมาตามด้วยเสมอ ทั้งนี้ก็เป็นผลมาจากการที่เยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งเป็นเยื่อบาง ๆ ที่อยู่ตรงช่องคลอด ได้รับการฉีกขาดนั้นเอง

5.รอบประจำเดือนเป็นสิ่งสำคัญ
ไม่ใช่ว่านึกอยากจะมีเซ็กส์ หรือเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมาแล้วจะมีกันได้เลยในทันทีนะครับ คุณควรจะนับวันและรอบประจำเดือนของฝ่ายหญิงเอาไว้ด้วย เพราะถ้าหากคุณยังไม่มีความพร้อมที่จะรับผิดชอบกับเรื่องหนักๆ ในอนาคตได้ วิธีป้องกันที่ดีที่สุดก็คือการนับรอบประจำเดือนนี่ล่ะ “หน้า 7 หลัง 7” ของการมีประจำเดือน ท่องเอาไว้ให้ขึ้นใจ

10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์
10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์

6.นอกจากน้องชายแล้ว ก้นนี่ล่ะจุดกระตุ้นอารมณ์อย่างดีเลย
ข้อนี้คุณผู้ชายหลายๆ ท่านอาจจะบอกว่า บ้าหรือเปล่า ทำแบบนั้นก็เหมือนเป็นเกย์ หรือชายรักชายล่ะสิ มั่วหรือเปล่า ขอบอกเลยว่า “ไม่มั่ว” นะครับ ทั้งนี้ จากข้อมูลของผู้ชายหลายๆ คน (ที่ไม่ได้เป็นเกย์) รวมถึงข้อมูลทางการแพทย์แล้ว ระบุไว้ว่า นอกจากส่วนของน้องชายจะเป็นจุดรับประสาทสัมผัสหลักๆ แล้ว บริเวณก้นก็จะมีจุดรับประสาทสัมผัสอีกจุดหนึ่งเหมือนกัน แถมยังเป็นจุดที่รับได้ไวกว่าน้องอีกด้วย

7.คุณผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้แบบอันลิมิต
คำพูดที่ว่าผู้หญิงมีความอดทนกว่าผู้ชายนี่มีเค้าโครงของความเป็นจริงอยู่ไม่น้อย โดยเฉพาะเรื่องบนเตียงด้วยแล้ว ผู้หญิงอึดกว่าผู้ชายหลายเท่านัก ทั้งนี้ หากจะเปรียบเทียบให้เห็นภาพแล้วล่ะก็ ผู้ชายจะถึงจุดสุดยอดก็ต่อเมื่อมีการหลั่งน้ำอสุจิออกเท่านั้น และถ้าหากดื้อดึงจะให้สิ่งมีชีวิตนับหลายล้านตัวออกมาสู่โลกภายนอกอีกครั้งล่ะก็ จะต้องใช้เวลาอยู่นานพอสมควรเลยทีเดียว แต่กลับกัน ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดได้แบบนับครั้งไม่ถ้วน เช่นในระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์กัน ฝ่ายหญิงสามารถบรรลุกิจของตัวเองได้มากเป็นหลายสิบครั้งเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ใช่ว่าจะเกิดขึ้นกับผู้หญิงทุกคนบนโลกนี้ เพราะบางคนก็มีประสาทสัมผัสทั้งไวและช้าแตกต่างกันไปตามแต่ละบุคคล

10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์
10 เรื่องที่คุณ (อาจ) ยังไม่รู้เกี่ยวกับการมี เซ็กส์

8.ลำพังรุกล้ำอธิปไตยเพียงอย่างเดียวไม่พอ
เพื่อให้คุณผู้หญิงเกิดความสุขแบบสุดๆ แล้วล่ะก็ ครั้นจะทำเพียงแค่ทักทายน้องสาวของเธออย่างเดียวไม่เพียงพอ จะต้องมีการลูบไล้ไปมา สัมผัสส่วนต่างๆ ตามร่างกาย หรืออาจจะมีตัวช่วยดีๆ อย่างของเล่นเล็กๆ น้อยๆ หรือมือไม้ซน ใช้นิ้วทำนู่นนี่ไปด้วย ก็จะทำให้คุณผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอดและมีความสุขได้รวดเร็วมากขึ้นเช่นเดียวกัน

9.มีเซ็กซ์แล้วจะทำให้คุณผู้หญิงมีลุคที่ร้อนแรงมากขึ้น
เมื่อใดก็ตามที่ผู้หญิงเกิดอารมณ์ทางเพศ ร่างกายของเธอจะหลั่งฮอร์โมนเอสโตรเจนออกมา โดยฮอร์โมนจะช่วยกระตุ้นความรู้สึกทางเพศมากเป็นสองเท่า ซึ่งเจ้าฮอร์โมนนี้แหละ จะเป็นตัวการสำคัญให้เธอลุกขึ้นมาเปลี่ยนลุคของตัวเองให้ดูเซ็กซี่และเร้าร้อนมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม ท่าทางการเดิน การนั่ง รวมถึงการยั่วยืนอื่นๆ อีกสารพัด และนี่เอง ก็คือสัญญาณที่บ่งบอกให้ได้รู้ว่า ตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่จะพาน้องสาวสุดหวงของเธอ มาแนะนำตัวให้เป็นที่รู้จักแล้วนั่นเอง

10.ใช้งานน้องชายบ่อยๆ ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้น
ใช้ว่าการใช้งานน้องชายบ่อยๆ จะมีเพียงแต่ความสุขเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หากแต่ในเรื่องสุขภาพ ก็ส่งผลเช่นกัน เพราะการใช้งานน้องชายอย่างสม่ำเสมอไม่ว่าจะทั้งการช่วยเหลือตัวเอง หรือการมีกิจกรรมกับคนอื่นๆ นั้น นอกจากจะเป็นการฝึกเรื่องบนเตียงไปในตัวแล้ว ยังเป็นการกระชับกล้ามเนื้อให้มีความแข็งแรงมากขึ้นอีกด้วย โดยผลดีหลักๆ เลยคือเรื่องของการควบคุมการปัสสาวะที่จะทำงานได้ดีมากขึ้น ตามด้วยการมีเซ็กส์ที่ยาวนานมากขึ้นไปด้วย

ขอบคุณเนื้อหาจาก

e35gl0tr

RUSH Magazine Issue 55