เศร้า ดูเร็กประกาศ ถุงยางกลิ่นฟักทอง ยังไม่มีแผนที่จะผลิต

Home / men around / เศร้า ดูเร็กประกาศ ถุงยางกลิ่นฟักทอง ยังไม่มีแผนที่จะผลิต

เศร้า ดูเร็กประกาศ ถุงยางกลิ่นฟักทอง ยังไม่มีแผนที่จะผลิต

ถุงยางกลิ่นฟักทอง

เมื่อช่วงปลายเดือนที่แล้ว ได้มีข่าวลือที่ว่าทางบริษัทผลิตถุงยางชื่อดัง จะผลิดถุงยางกลิ่นใหม่ออกมา เพื่อต้อนรับฤดูกาลใบไม้ร่วง นั่นก็คือ ถุงยางกลิ่นฟักทอง นั่นเอง ซึ่งนั่นทำให้แฟนคลับที่ตั้งหน้าตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อสำหรับ ของใหม่อย่าง ถุงยางกลิ่นฟักทอง ตื่นเต้นกันอย่างยิ่ง แต่สุดท้ายแล้ว เหมือนจะกินแห้วกันเป็นแถว เพราะว่าทางต้นสังกัดเขาออกมาคอนเฟิร์มเองเลยว่าไอ้ที่ลือๆ กันนั้นอะ ยังไม่มีแผนที่จะทำเลย ทาง Men.MThai เรา ก็เช่นเคยครับ ไม่พลาดที่จะเอาความคืบหน้ามานำเสนอเพื่อนๆ กัน

ถุงยางกลิ่นฟักทอง
ถุงยางกลิ่นฟักทอง

แน่นอนว่าปัจจุบันนี้ถุงยางอนามัยที่เรารู้จักกันมันมากับหลายหลายรสชาติและกลิ่น ไม่ว่าจะเป็น สตอรว์เบอร์รี่ แอปเปิล กล้วย ส้ม ช็อกโกแล๊ต และยังรวมไปถึงเบคอนก็มีอ่ะ แต่ฟักทองนี่แหละที่ยังไม่มี ซึ่งก็มีข่าวแพร่สพัดไปต่างๆ นาๆ ว่าทาง บริษัทถุงยางยักษ์ใหญ่ยี่ห้อนี้จะผลิต ถุงยางกลิ่นฟักทอง ออกมาให้เราได้ใช้งานกัน ซึ่งเมื่อข่าวลือได้ปล่อยออกมาก็ได้มีผู้สนใจติดต่อสอบถามความจริงกับบริษัทกันอย่างยกใหญ่ แต่ก็ยังไม่ได้คำตอบออกมา ซึ่งนั่นยิ่งเป็นข้อสงสัยชั้นดีเลยว่าทาง บริษัทถุงยางจะทำออกมาจริงๆ แต่ยังปิดข่าวซุ่มอยู่นั่นเอง

ถุงยางกลิ่นฟักทอง
ถุงยางกลิ่นฟักทอง

แต่สุดท้ายก็เหมือนดับฝันคนตั้งหน้าตั้งตารอ เพราะทาง บริษัทใหญ่ของดูเร็กได้ออกมาทวิตแถลงข่าวว่า “พวกเราได้รับรู้แล้วว่ามีข่าววลือว่าพวกเราจะทำ ถุงยางกลิ่นนฟักทอง แต่พวกเราต้องขอบอกว่ามันไม่เป็นจริง แต่พวกเราก็อยากที่จะทำมัน เพื่อความสุขบนเตียงของคู่รักของคุณจะได้สนุกขึ้น” (We’ve heard talk that we launched a Pumpkin Spice condom. We can’t claim this one, but we do love it when people spice it up in the bedroom.)