สาวประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา โดนการ์ดรวบแบบจัดหนัก

Home / men around / สาวประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา โดนการ์ดรวบแบบจัดหนัก

สาวประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา โดนการ์ดรวบแบบจัดหนัก

ประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา

ถึงแม้ว่าการแข่งรักบี้เมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้วทางนิวซีแลนด์ จะเอาชนะ อาร์เจนติน่าไปได้ด้วยคะแนน 28 ต่อ 9 แต่เหมือนผู้คน จะไม่มีใครพูดถึงชัยชนะในครั้งนี้ของพวกเขาเลย เพราะว่าการแข่งขันและชัยชนะถูกแย่งซีนด้วยผู้หญิงคนหนึ่งที่วิ่งเข้ามา แก้ผ้าในสนามกีฬา จนทีมงานต้องวิ่งเข้าไปรวบตัวแทบไม่ทัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะเอามาเสนอเพื่อนๆ เหมือนเดิมครับ

ประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา
ประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อหลังจากการระเบิดศึกระหว่าง New Zealand All Blacks และ Argentina in Napier โดยเจ้าบ้านอย่างนิวซีแลนด์ชนะใสไปด้วยคะแน 28-9 และหลังจากที่ได้ชัยชนะไป ก็ได้มีเหตุการณ์ สาวคนนึงวิ่ง แก้ผ้าในสนามกีฬา และป่วนทีมงาน ซึ่งจากการรายงานของทางนักข่าวชาวนิวซีแลนด์ เธอคนนี้่ก่อนที่จะวิ่งออกมาสร้างความวุ่นวายในสนาม เธอได้เข้าไปทำร้ายผู้เล่นของทีมนิวซีแลนด์ด้วยการตบหน้าเขาก่อนอีกด้วย โดยหลังจากนั้นเธอก็ได้ถูกเหล่าเจ้าหน้าทีรักษาความปลอดภัยรวบตัวและพาออกไปจากสนาม

ประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา
ประท้วง แก้ผ้าในสนามกีฬา

ซึ่งปัญหาวิ่ง แก้ผ้าในสนามกีฬา นั้นถือว่าเป็นปัญหาที่พบเจอได้บ่อยในการแข่งขันกีฬารักบี้ เลยทีเดียว โดยโค๊ชของทีม New Zealand All Blacks ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้ว่า “มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่ผู้ที่แหกกฏและบุกเข้ามาทำความเดือดร้อนจะโดนแบบนี้ไม่ว่าเป็นผู้ชายหรือหญิง สิ่งที่สำคัญคือ ทางระบบรักษาความปลอดภัยน่าจะทำงานให้มากกว่านี้จะได้ไมเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก”