นักระบำโป๊ รุ่นใหม่ เขาเรียกว่า สุภาพบุรุษให้เช่า!!!

Home / men around / นักระบำโป๊ รุ่นใหม่ เขาเรียกว่า สุภาพบุรุษให้เช่า!!!

นักระบำโป๊ รุ่นใหม่ เขาเรียกว่า สุภาพบุรุษให้เช่า!!!

นักระบำโป๊ รุ่นใหม่

ถ้าเพื่อนๆ เคยดูหนังฝรั่งก็คงจะเคยเห็นผ่านตากันนะครับ ว่าเมื่อสาวๆ เขามีงานปาร์ตี้สนุกสนานกันบางครั้งก็จะอาจจมี นักระบำโป๊ มาสร้างสีสันให้กับปาร์ตี้ แต่ว่านั่นถือว่าเป็นอะไรที่ตกยุคไปแล้วครับ เพราะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงเค้าไม่ได้อยากได้ผู้ชายโป๊มาเต้นบนตักแล้ว เดี๋ยวนี้ผู้หญิงเขาต้องการผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษที่แท้จริง ซึ่งทาง Men.MThai ต้องขอบอกเลยว่า รายได้อาชีพนี้เป็นอะไรที่ดีเวอร์ เงินดี งานง่าย ไม่น่าเกลียดอีกด้วย

นักระบำโป๊ รุ่นใหม่
นักระบำโป๊ รุ่นใหม่

โดยอาชีพนี้มีชื่อว่า ManServants ก่อต้งขึ้นที่ ซาน ฟรานซิสโก (San Francisco) ซึ่งอาชีพนี้ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อที่จะพัฒนาการจัดปาร์ตี้ของสาว โดยเฉพาะปาร์ตี้สละโสดที่มีหนุ่ม นักระบำโป๊ มาสร้างสีสันจนดูน่าเกลียดเกินไป ซึ่ง ManServants จะเปลี่ยแปลงวงการของ นักระบำโป๊ ไปอีกขั้นให้ดูดีขึ้นนั่นเอง ซึ่งบริการนี้จะคอยสนองความต้องการต่างๆ ให้กับเหล่าสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยงานบ้าน ผู้ให้ความสนุกสนานในงานปาร์ตี้ เป็นเพื่อนเที่ยว เป็นคู่ควงเวลาไปงานสำคัญต่างๆ หรือจะช่วยถือของเวลาไปซื้อของช้อปปิ้งก็ได้ แต่ทั้งหมดนี้บอกเลยว่าจะไม่มีรื่อง เพศสัมพันธ์เข้ามาเกี่ยวข้องอย่างแน่นอนครับ

นักระบำโป๊ รุ่นใหม่
นักระบำโป๊ รุ่นใหม่

โดยอย่างที่บอกไปข้างบนแล้วว่า อาชีพนี้มีรายได้ค่อยข้างดีมากด้วย โดยบริการเขาคิดเป็นรายชั่วโมงครับ ชั่วโมงละ $80 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 2500 บาท หรือถ้ากระจะเหมาเป็นรายวันเลยก็ไม่ว่ากัน โดยค่าตัวของอาชีพนี้คิดเป็นรายวันอยู่ที่ $300 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 9600 บาทนั่นเอง เอาเป็นว่าแล้วมันก็น่าไปสมัครงานทำอาชีพนี้ซะจริงๆ เลยนะครับเพื่อนๆ

s