ลูกพีชใส่กางเกงใน เอาใจหนุ่มคลั่งบ้ากางเกงในสาว

Home / men around / ลูกพีชใส่กางเกงใน เอาใจหนุ่มคลั่งบ้ากางเกงในสาว

ลูกพีชใส่กางเกงใน เอาใจหนุ่มคลั่งบ้ากางเกงในสาว

ลูกพีชใส่กางเกงใน

ถ้าผมจะบอกเพื่อนๆว่า มีประเทศที่มีความครีเอทจัดขนาดที่ออกไอเดียขายลูกพีชที่ สวมกางเกงในผู้หญิง ออกมาวางขายอยู่บนตลาด เพื่อนๆจะเชื่อไหมครับ? เอาเป็นว่าไม่เชื่อก็ต้องเชื่อแหละ เพราะว่าวันนี้สิ่งที่ทาง Men.MThai เราจะนำเสนอนั่นก็คือ เรื่อง ลูกพีชใส่กางเกงใน นี่แหละครับ เอาเป็นว่าจะไอเดียบรรเจิดแค่ไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

ลูกพีชใส่กางเกงใน
ลูกพีชใส่กางเกงใน

บางที่ประเทศญี่ปุ่นอาจจะถูกเพื่อนบ้านอย่างจีนแซงคิวนำหน้า การนำเสนอไอเดียที่สร้างสรรค์ สุดแปลกแหวกแนวไปแล้วก็ได้ เพราะว่า ประเทศจีนนี่แหละที่เป็นจ้าแรกของไอเดีย ที่นำผลไม้ใส่กางเกงในมาวางขายบนตลาดนั่นเอง จากแหล่งข่าวได้นำเสนอออกไป ในเรื่องราวของผู้ขายผลไม้ ในประเทศจีนได้มีการจัดเตรียม ลูกพีชใส่กางเกงใน มาวางขายโดยตั้งชื่อมันว่า Ripe Fruit นั่นเอง โดยผู้ขายได้ให้การว่า พวกเขาได้เอาผลประโยชน์ของวัน seven-day festival หรือที่รู้จักกันในชื่อของ วันวาเลนไทน์นองประเทศจีน (Chinese Valentine’s Day) ด้วยการขายเจ้า ลูกพีชใส่กางเกงใน เป็นกล่องโดย 1 กล่องจะมี 9 ลูก ในราคา 498 หยวน หรือประมาณ 2600 บาทไทย

ลูกพีชใส่กางเกงใน
ลูกพีชใส่กางเกงใน

ในขณะที่มีร้านค้าหลายร้านที่ขาย ลูกพีชใส่กางเกงใน เพื่อสร้างรายได้ให้กับตัวเอง แต่ก็มีพ่อค้าคนหนึ่งในเมืองหนานจิง ได้นำไอเดีย ลูกพีชใส่กางเกงใน นี้ไปจด สิทธิบัตรซึ่งก็จะปกป้องสินค้าของเขาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่เป็นที่ยืนยันนะครับว่า ไอ้เจ้าไอเดียเซ็กซ๊่ที่ขาย ลูกพีชใส่กางเกงใน มีจุดประสงค์หลักเพื่ออะไร ระหว่างวางขายสำหรับวันวาเลนไทน์นองประเทศจีน หรือ ทำออกมาขายเฉพาะกลุ่มที่ชื่นชอบกางเกงในกันแน่ เอาเป็นว่าเพื่อนๆ สนใจซักกล่องไหมหล่ะครับ?