สร้อยคอใต่นม เครื่องประดับแนวๆ ที่ทำให้หนุ่มแบบเราตาค้าง

Home / men around / สร้อยคอใต่นม เครื่องประดับแนวๆ ที่ทำให้หนุ่มแบบเราตาค้าง

สร้อยคอใต่นม เครื่องประดับแนวๆ ที่ทำให้หนุ่มแบบเราตาค้าง

สร้อยคอใต่นม

มาอีกแล้วครับ สำหรับเครื่องประดับแปลกๆ แต่เรียกเสียงฮาให้กับหนุ่มอย่างเราได้อย่างดี และในวันนี้ทาง Men.MThai เราจะขอนำเสนอ เครื่องประดับ ที่เหมาะกับการที่ให้เราซื้อให้แฟนสาวของเราใส่นั่นเองครับ ซึ่งนั่นก็คือ สร้อยคอใต่นม นั่นเอง มันจะแหล่มขนาดไหน เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

สร้อยคอใต่นม
สร้อยคอใต่นม

ทากยูกิ ฟูกุซาวะ (Takayuki Fukusawa) ดีไซน์เนอร์หนุ่มชาวญี่ปุ่น ได้ออกแบบสร้อยคอสุดแนว ที่จะทำให้ผู้คนเกิดความขำขันและสนุกสนานไปกับผลงานของเขานั่นเอง ซึ่งนั่นมันก็คือ สร้อยคอใต่นม ครับ โดยเขาได้เผยว่า เขาอยากให้ผู้คนที่มองผลงานของเขาแล้วขำไปกับมันและคิดว่า นายคนนี้ช่างคิดช่างทำไปได้นะ โดย สร้อยคอใต่นม ที่เขาได้สร้างสรรค์ออกแบบมานั้น มีแบบออกมาหลายลายมาก ไม่ว่าจะเป็นลายหนุ่มนักกระโดษร่ม หรือ นักปีนเขา ตลอดไปจนถึง นักกระโดดน้ำ และ นักบินอวกาศเลยทีเดียว โดยจุดประสงค์ของเจ้า สร้อยคอใต่นม นั้นมีใว้สำหรับสาวที่มีหน้าอกที่ใหญ่ และเมื่อสวมสร้อยคอเขาไปแล้ว ตัวการ์ตูนที่อยู่กับสร้อย จะไปอยู่ตรงช่วงระหว่างร่องอก ของผู้ใส่พอดีนั่นเอง

สร้อยคอใต่นม
สร้อยคอใต่นม

โดบชื่อของ ทากยูกิ ฟูกุซาวะ ก็ไม่ใช่ชื่อของดีไซน์เนอร์ ที่สร้างสรรค์ผลงาน แนวสองแง่สามง่าม หน้าใหม่แต่อย่างใดครับ เพราะถ้าจำกันได้ เรื่อง เสื้อส่องนม ที่ทาง Men.MThai เราเคยนำเสนอไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็เป็นผลงานการออกแบบสุดแนวของเขานั่นเอง

สร้อยคอใต่นม
สร้อยคอใต่นม