เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ เจ๋งอะ ทำรูปตัวเองลงบนแผ่นขนมปัง!!!

Home / men around / เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ เจ๋งอะ ทำรูปตัวเองลงบนแผ่นขนมปัง!!!

เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ เจ๋งอะ ทำรูปตัวเองลงบนแผ่นขนมปัง!!!

เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่

ในปัจจุบันนี้ความครีเอทอย่างเดียวมันคงไม่พอ มันต้องตามเทรนด้วยมันถึงจะประสบความสำเร็จ นั่นเอง ซึ่งจากครั้งที่แล้ว ทาง Men.MThai เคยนำเสนอเครื่องปิ้งขนมปังรู้อวัยวะเพศของสาวๆ ไปแล้ว แต่วันนี้ ก็มีของมาใหม่แล้วครับ ซึ่งมันก็คือเครื่อง เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ นั่นเอง จะเป็นอย่างไร ไปดูกันดีกว่า

เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่
เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่

เรียกได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของชาวมะกันเลยก็ว่าได้ครับ เพราะทางประเทศเขามักจะไม่ยอมหยุดพัฒนาอะไรแปลกใหม่ๆ เพื่อนมานำเสนอสู่โลกเรานั่นเอง ซึงสิ่งที่เป็นเทรนด์ที่น่าเล่น ที่ทำออกมาต้องเรียกวามสนใจให้กับผู้คนได้อย่างแน่นอน ก็คงจะหนีไม่พ้นการถ่ายรูปแบบเซลฟี่นั่นเอง เพราะว่าช่วงที่ผ่านมาเราอาจจะได้ยินข่าวที่เกี่ยวกับเซลฟี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การถ่ายรูปเซลฟี่ในงานศพ คู่กับคนตาย จนถูกสังคมต่อว่า หรือจะเป็นถ่ายรูปเซลฟี่อันท่าทึ่งของนักบินอวกาศที่ถ่ายรูปเซลฟี่บนอวกาศ จนไปถึงการถ่ายรูปเซลฟี่ของผู้โดยสานในระหว่างที่เครื่องบินตกก็มีมาแล้ว มันจึงทำให้คำว่าเซลฟี่ดูเกลื่อนไปหมดจนดูน่ารำคาญเลยทีเดียว

เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่
เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่

ซึ่งวันนี้ การเซลฟี่จะเปลี่ยนไป ในทางที่เป็นศิลปะมากขึ้น ด้วยเจ้า เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ ซึ่งหลักการทำงานของมันก็ง่ายดายมากๆ แค่เรานำรูปถ่ายที่เราต้องการไปตั้งค่ากับ เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ เตรียมไว้ให้ แล้วหลังจากนั้นเครื่องก็จะปิ้งขนมปังออกมาตามรูปที่เราต้องการลงไปบนแผ่นขนมปังนั่นเอง ซึ่งถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากได้ เครื่องปิ้งขนมปังเซลฟี่ ไว้โม้ ไว้อวดเพื่อนๆ ที่ออฟฟิส หรือ เพื่อนๆ ที่รู้จัก ละก็ เจ้าเครื่องนี้มีราคาขายอยู่ที่ $75 หรือคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 2400 ครับ