เครื่องราง จิ้งจกมหาเสน่ห์ หลวงปู่หน่าย Mystery Unsolved54

Home / men around, RUSH MAG / เครื่องราง จิ้งจกมหาเสน่ห์ หลวงปู่หน่าย Mystery Unsolved54

เครื่องราง จิ้งจกมหาเสน่ห์ หลวงปู่หน่าย Mystery Unsolved54

อันว่าบุรุษเพศนั้นไม่ควรมีแต่บารมี และพระเดชเท่านั้น ยังควรมีมหาเสน่ห์ควบคู่กันไปอีกด้วย จึงจะครบถ้วนกระบวนหนุ่มหล่อของแท้ ฉะนั้นเรื่องราวในครั้งนี้จึงไม่พ้นเครื่องรางของขลังเสริมเสน์ห์บุรุษให้ต้องตาสาวๆ เป็นแน่ และเครื่องรางชิ้นนี้ก็คือ “ จิ้งจกมหาเสน่ห์ หลวงปู่หน่าย ”

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

ความที่ช่วงนี้บอยจ๊อดประสบปัญหาหงอยเหงาขาดคู่ข้างกาย ไม่ว่าจะทำอย่างไรเขาก็ยังเดียวดายอยู่ดี แล้วที่สุดเขาก็ค้นพบสิ่งนี้ที่เป็นเสมือนดั่งความหวังของเขานั่นก็คือ “ จิ้งจกมหาเสน่ห์ ของหลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง” จากการสืบเสาะค้นหาข้อมูลของเขาก็พบว่า ท่านมีศิษย์สายตรงอยู่คนหนึ่งชื่อ อาจารย์ ประเวศน์ คงเอียด ที่สืบทอดวิชาของท่านอยู่ ซึ่งท่านพำนักอยู่ที่ อ.บางปะหัน จ.อยุธยา

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

อาจารย์ประเวศน์ เป็นหนึ่งในศิษย์สายตรงที่ได้รับการครอบมือ และถ่ายทอดเคล็ดลับวิชาจิ้งจกจากหลวงปู่หน่าย วัดบ้านแจ้ง ซึ่งท่านมีชื่อเสียงโด่งดังทางด้านวิชา จิ้งจกมหาเสน่ห์ และโชคลาภ กล่าวคือ ผู้ที่รู้เคล็ดลับการลง และเสกวิชาจิ้งจก จะสามารถเรียกจิ้งจกแลอักขระให้มีชีวิต แสดงปาฏิหาริย์ อิทธิฤทธิ์ ได้ร้อยแปดประการ โดยเฉพาะทางด้านมหาเสน่ห์ โชคลาภ ดั่งตำรากล่าวว่า “ผู้ที่มียันต์จิ้งจกติดตัว จับมือสาวไม่ร้องแล” สายวิชาจิ้งจกของหลวงปู่หน่ายมีชื่อด้านเสน่ห์นี้โดยเฉพาะ และอาจารย์ประเวศน์เคยกล่าวไว้ว่า “วิชาจิ้งจกนี้แปลกนัก สามารถพลิกแพลงใช้ได้ร้อยแปด ตามแต่ใจผู้เสกปรารถนาเอาเถิด อยู่ที่ว่าผู้ใช้จะรู้เคล็ดสำคัญในการลงการเสกหรือไม่ หากรู้เคล็ดลับนั้นแล้ว ต่อให้เอาถ่านมาเขียนรูปจิ้งจกใส่บนฝาบ้าน หรือเสกกับชิ้นโลหะรูปจิ้งจกก็ขลัง สามารถร้องบอกโชคบอกลาภได้ ทั้งยังเป็นเสน่ห์อย่างเอกอุเช่นเดียวกัน”

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

เมื่อรู้แบบนั้นแล้ว บอยจ๊อดก็รีบเดินทางไปหาท่านโดยทันที พอไปถึงสำนักของอาจารย์ บอยจ๊อดก็ทำการแนะนำตัวเอง และเริ่มพูดคุยกับท่านอาจารย์ในทันที โดยท่านอาจารย์ได้เล่าถึงความเป็นมาต่างๆ ให้บอยจ๊อดฟังอย่างเป็นกันเอง อาจารย์เริ่มสนใจในเรื่องนี้ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 แต่ประสบการณ์จริงที่ทำให้อาจารย์เริ่มสนใจอย่างจริงจังมันเริ่มมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2516 มันมีเรื่องบังเอิญเกิดขึ้นกรุงเทพ ซึ่งตอนนั้นอาจารย์ไม่ได้เชื่อเรื่องแบบนี้เลย คือพวกจิ๊กโก๋มาระรานอาจารย์ ไถตังค์น่ะแหละ แล้วเขาจะยิงเรา ตอนนั้นอาจารย์แขวนพระสมเด็จหลวงปู่อยู่ ปรากฎว่าปืนมันยิงไม่ออก ยิงเท่าไหร่ก็ไม่ออก ทั้งที่เขาพยายามยิงตั้ง 5 ครั้ง ตั้งแต่นั้นก็เริ่มเชื่อ และศรัทธาในเรื่องนี้ ศึกษาเรื่อยมาจนกระทั่งมาเป็นศิษย์ของหลวงปู่หน่าย

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

สำหรับจิ้งจกหลวงปู่หน่าย นับได้ว่าเป็นจิ้งจกต้นตำรับอันดับแรก และเป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยเลยทีเดียว ซึ่งมีการสืบทอดสายวิชาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย มาจนถึงปัจจุบันนี้นอกจากนั้น อาจารย์ท่านยังให้มีการสักยันต์จิ้งจกแก่ผู้ที่เลื่อมใสศรัทธาด้วย มีทั้งสักแบบตัวเดียว สองตัว สามตัว มีทั้งแบบสักด้วยสีดำ แดง และน้ำมัน ผู้ที่สักไปแล้ว ล้วนแต่ได้รับประสบการณ์เรื่องเพศตรงกันข้ามอย่างยอดเยี่ยมยิ่ง บางคนสามารถมีแฟนได้ครั้งเดียวพร้อมกันถึง 4 – 5 คน และยังมีมาติดพันอีกหลายคนด้วยซ้ำไป จนเจ้าตัวบอกว่าไม่ไหวแล้ว (โอ้ว !! บอยจ๊อดเริ่มยิ้มกริ่มด้วยใจหวังแล้ว) หลังจากนั้นจึงมีการพัฒนาจากการสักยันต์ มาเป็นสร้างเครื่องราง จิ้งจกแบบพกพา และแบบตั้งบูชา จนเป็นที่กล่าวขาน และโด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศมาแล้ว

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

สำหรับวัสดุที่นำมาแกะจิ้งจก โดยวัสดุที่นำมาแกะนั้นจะเป็น งาช้าง นิยมมากที่สุด โดยจ้างให้ช่างที่พยุหะคีรี นครสวรรค์ เป็นผู้แกะนำมาให้ (มีประมาณ 300 กว่าองค์) แล้วก็แกะจากไม้มงคลนามต่างๆ เช่น ไม้สักทอง (จำนวนน้อย) , ไม้งิ้วดำ (ยุคต้น ไม่เกิน 200 องค์) , กัลปังหาดำ (จำนวนน้อย), กะลาตาเดียว (จำนวนน้อย) และเนื้อโลหะผสม (จำนวนมาก 2,000 กว่าองค์) โดยจะมีพุทธคุณโดดเด่น ทางด้านเมตตามหาเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเป็นอย่างสูง แถมยังเด่นทางด้านโชคลาภ จนบางท่านเรียกว่า “จิ้งจกมหาลาภ”

จิ้งจกมหาเสน่ห์
จิ้งจกมหาเสน่ห์

อย่างที่เล่ามาทั้งหมด นายบอยจ๊อดถึงกับตาลุกวาว และทำสายตาวิงวอนต่อท่านอาจารย์ จนท่านยอมมอบจิ้งจกมหาเสน่ห์มาให้บอยจ๊อด และชาวคณะครบจนคนเลยทีเดียว ที่เหลือก็คงต้องไปลองกันล่ะว่า “จะได้หรือไม่ได้!!”

เนื้อหาจากนิตยสาร
RUSH Issue 54 february 2014

kiux6vy8