ภาพถ่ายใต้ทะเล จากเรือล่มใต้มหาสมุทร 130 ฟุต สวยมากๆ

Home / men around / ภาพถ่ายใต้ทะเล จากเรือล่มใต้มหาสมุทร 130 ฟุต สวยมากๆ

ภาพถ่ายใต้ทะเล จากเรือล่มใต้มหาสมุทร 130 ฟุต สวยมากๆ

ภาพถ่ายใต้ทะเล

ใต้ท้องทะเล เป็นสิ่งที่นักวิทยศาตร์ยังคงค้นหาคำตอบกันต่อไป เพราะว่าจนถึงปัจจุบันนี้ พื้นที่ของท้องทะเล ถูกมนุษย์สำรวจไปเพียงแค่ 10 เปอร์เซ็นต์เพียงเท่านั้น นั่นหมายความว่า 90 เปอร์เซนต์ยังไม่ถูกบุกเบิกสำรวจและค้นหา เลยทำให้ทะเลเป็นสิ่งที่น่าค้นหา หรือ น่าเล่นด้วยอันดับต้นๆของมนุษย์ และวันนี้ศิลปินคนหนึ่งชาวออสเตรเรียได้ทำการดำงลงไปใต้ทะเลและสร้างสรรค์ศิลปะ ภาพถ่ายใต้ทะเล ออกมาให้ผู้ที่สนใจเรื่องราวใต้ท้องทะเลได้รับชม ซึ่งทาง Men.MThai ก็ไม่พลาดที่จะนำภาพศิลปะสวยๆ มานำเสนอเพื่อนเช่นเคยครับ

ภาพถ่ายใต้ทะเล
ภาพถ่ายใต้ทะเล

แอนเดรีย แฟรงค์กีย์ ศิลปินช่างภาพชาวออสเตรเลีย ได้นำเสนอผลงาน ภาพถ่ายใต้ทะเล ชิ้นล่าสุดของเธอ ที่ชื่อว่า Stavronikita Project: The Life Above Refined Below ซึ่งได้ไปถ่ายทำที่ใต้พื้นผิวทะเลแห่งเกาะแคริบเบียน (Caribbean) ที่อยู่บริเวณหมู่เกาะ บาร์บาโดส ซึ่งนี่ก็ไม่ใช่ผลงานชิ้นแรกทีเธอทำให้โลกตะลึก เพราะว่าเมื่อ 2 ปีที่แล้วเธอก็เคยได้นำเสนอ ภาพถ่ายใต้ทะเล มาแล้วนั่นเอง โดยในครั้งนี้เธอได้ดำดิ่งลึกลงไปใต้น้ำลึกมากกว่า 130 ฟุต เพื่อที่จะไปถ่ายเรือที่เคยล่มอยู่ใต้มหาสมุทร ที่ชื่อว่า USS General Hoyt S.

ภาพถ่ายใต้ทะเล
ภาพถ่ายใต้ทะเล

โดยผลงาน ภาพถ่ายใต้ทะเล ของ แอนเดรีย แฟรงค์กีย์ จะนำเสนอถึงความเป็นมา ความเป็นอยู่ และ ไลฟ์สไตล์ของผู้คน ในสมัย โรโคโค (Rococo era) โดยมีนักประดาน้ำคอยช่วนจัดฉากจัดมุมให้เรียบร้อยก่อนที่จะจะถ่ายภาพออกมาตกแต่งในภายหลัง โดย แอนเดรียใช้ความหมายของความมั่งคั่งหรูหราของภาพตกแต่งเพื่อให้ตัดกันกับความอ้างว้างของเรือที่จมอยู่ใต้ท้องทะเลเพื่อให้สื่ออารมณ์ออกมาให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

ภาพถ่ายใต้ทะเล
ภาพถ่ายใต้ทะเล