เรื่องเล่าเซ็กส์ Sex Facts สุดแปลกจากรอบโลก

Home / men around / เรื่องเล่าเซ็กส์ Sex Facts สุดแปลกจากรอบโลก

เรื่องเล่าเซ็กส์ Sex Facts สุดแปลกจากรอบโลก

เซ็กส์, sex, เรื่องเล่าเซ็กส์, เรื่องตลก, Sex Facts

ปกติแล้วเรื่องเซ้กส์ก็มักที่จะเป็นเรื่องของคนสองคน และเป็นเรื่องที่ง่ายๆ ไหลตามอารมณ์ ไปกับคนสองคน แต่เพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าในโลกนี้เป็นอะไรที่แปลกมาก โดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์ ที่เรียกได้ว่าแต่ละประเทศ แต่ละทวีป แต่ละยุคสมัยก็มีเรื่องที่แปลก และแตกต่างกันไป และวันนี้ทาง Men.MThai เราเลยขอรวบรวม เรื่องเล่าเซ็กส์ สุดแปลก แหวกแนวจากรอบโลกมานำเสนอเพื่อนๆ กันครับ

เซ็กส์, sex, เรื่องเล่าเซ็กส์, เรื่องตลก, Sex Facts
เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 1 ฮิตเลอร์ เคยสั่ง ตุ๊กตายาง มาให้เหล่าทหารนาซี

โครงการของฮิตเลอร์ครั้งนี้จัดตั้งขึ้นมาเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ หรือ STD ในหมู่ทหารเยอรนำมันนั่นเอง โดยส่วนใหญ่จะเป็นโรกซิฟิลิส แต่ศึกหนักกลับตกเป็นของนักวิทยาศาสตร์ของฮิตเลอร์นั่นเอง เพราะพวกได้อุทิศเวลาและความพยายามมากกับโครงการเพียงเพื่อที่จะได้ทหารไม่ต้องพกพาหล่าตุ๊กตายางไปในกระเป๋าออกศึกด้วยนั่นเอง เพราะมันอาจจะเป็นจุดที่ทำให้เหล่าทหารถูกจับได้กลางทางนั่นเอง ยังไงก็แล้วแต่ โปรเจคนี้ไม่เหลือร่องรอยเอาไว้เลยแม้แต่น้อยเพราะว่าโรงงานผลิตตุ๊กตายางได้ถูกระเบิดไปในสงครามของเดรสเดน

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 2 รัฐบาลจะจ่ายเงินให้คุณถ้าคุณมีเซ็กส์

อย่าเพิ่งดีใจเกินไปครับ เพราะโครงการนี้ถูกตั้งขึ้นมาสำหรับคนพิการเท่านั้น โดยใช้ในหมู่ประเทศเนเธอร์แลนด์เยอรมันและสวิสเซอร์แลนด์ ซึ่งมันก็ยังไม่ได้มีรายงานจากทางรัฐบาลว่าจะจัดหาค่าจ้างสำหรับผู้พิการทางร่างกายที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนงานเพื่อช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการทางเพศ

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 3 การป้องกันการขายประเวณีก็เป็นเรื่องสำคัญ

สำหรับประเทศอย่าง ซูริด สวิสเซอร์แลนด์ (ประเทศที่การค้าประเวณีเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมาย) และรัฐบาลก็สนับสนุนเข้ามาดูแลนั่นเอง โดยทางรัฐบาลจะมีนกหวีด เอาไว้ให้กับโสเภณีทุกคนเผื่อเอาไว้ในกรณีฉุกเฉิน เมื่อถูกลูกค้าทำร้าย หรือเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นมา แค่เป่านกหวีด ทางตำรวจที่อยู่ใกล้เคียงก็จะเข้าไปช่วยเหลือพวกเธอทันที่

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 4 เซ็กส์ทอยเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายในประเทศอินเดีย

ตามที่นิตยสารของ Time ของประเทศอินเดีย ได้ระบุเอาไว้ว่า การจำหน่ายของเล่นทางเพศ หรือ เซ็กส์ทอยในประเทศอินเดีย จะมีโทษสูงสุดคือจำคุก 2 ปี ในฐานะที่กระทำการครั้งแรก และ จำคุก 5 ปี ในฐานะที่เป็นการกระทำซ้ำซ้อน ถูกจับแล้วยังจะขายต่ออีก และผู้ที่ซื้อเซ็กส์ทอยก็ไม่ใช่ว่าจะรอด ผู้ที่ซื้อก็ต้องโดนดำเนินคดีช่นกัน

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 5 การเรียนรู้เรื่องเพศก็แตกต่างกันทั่วโลก

จากผลวิจัยปี 2005 โดยทาง Durex ได้มีรายงานออกมาว่า ประเทศ เยอรมัน มีการสอนให้เด็กๆ ได้รับรู้เรื่องเพศศึกษาตั้งแต่อายุ 11.3 ปี ซึ่งผลจากอีกมุมฝั่งโลกอย่างประเทศเวียดนาม ก็ได้รับรายงานว่า เด็กชาวเวียดนาม ไม่ได้รับการสอนเกี่ยวกับเพศศึกษาจนถึงอายุ 16 ปีเลยทีเดียว

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 6 กรีซ คือแชมป์เซ็กส์ของโลก!!!

แชมป์ที่ว่านั่นคือ แชมป์เรื่องความถี่ในการมีเซ็กส์นั่นเอง จากรายงานเดิมปี 2005 ทาง Durex ที่นำเสนอไปในข้อที่แล้ว ได้มีรายงานว่า ประเทศกรีซ ผู้คนมีเซ็กส์กันประมาณโดยเฉลี่ย 138 ครั้งต่อปี โดยต่างกับประเทศญี่ปุ่น ที่มีเซ็กส์เฉลี่ยประมาณ 45 ครั้งต่อปี

เรื่องเล่าเซ็กส์ แปลกๆ ข้อที่ 7 เทศกาลดนตรีเป็นสวรรค์ของการมีเพศสัมพันธ์ไม่ถูกยับยั้ง

จากกาศวิจัยและศึกษาของทาง MSN UK ได้รายงานว่า จากการศึกษา ผู้คนจำนวน 2000 คน มีถึง 55% ของผู้ที่มาเข้าร่วมงานเทศกาลดนตรี เพื่อมีเซ็กส์ เล่นยาเสพย์ติน และ แอลกอฮอล์ ส่วนมาฟังเพลงเป็นแค่สิ่งที่รองลงมาจากเซ็กส์เท่านั้น