นางแบบสาวแก้ผ้า หนุ่มน้ำลายหกเพราะเธอเดินโชว์บอดี้เพนท์รอบเมือง

Home / men around / นางแบบสาวแก้ผ้า หนุ่มน้ำลายหกเพราะเธอเดินโชว์บอดี้เพนท์รอบเมือง

นางแบบสาวแก้ผ้า หนุ่มน้ำลายหกเพราะเธอเดินโชว์บอดี้เพนท์รอบเมือง

นางแบบสาวแก้ผ้า

เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งเมืองเลยจริงๆ สำหรับคอนเซปต์นี้ เพราะล่าสุด ทางเดนมาร์กไอเดียเจ๋งให้ นางแบบสาวแก้ผ้า ท่อนบน โดยให้เพ้นท์ร่างกายด้วยสีดำเป็นลายเสื้อแล้วเดินไปรอบเมืองเพื่อดูปฏิกิริยาการตอบรับของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองนั่นเอง ซึ่งแน่นอนครับ เรื่องเด็ดๆ แบบนี้ทาง Men.MThai เราไม่พลาดที่จะมานำเสนอเพื่อนๆ กันอย่างแน่นอน

นางแบบสาวแก้ผ้า
นางแบบสาวแก้ผ้า

โดยแคมเปญจะให้นางแบบสาวชาวเดนมาร์กคนนี้ เดินไปตามทางเท้าเหมือนคนปกติทั่วไปที่ใช้ขีวิตประจำวัน ใส่หูฟังฟังเพลงเดินทำธุระส่วนตัว แต่ผลการทดลองก็น่าแปลก เพราะผู้คนที่ใช้ชีวิตประจำวันอยู่รอบๆ นั้นได้แต่จ้องไปที่หน้าอกของเธอ บางคนก็มองแล้วทำท่าเหมือนรู้สึกเขินอาย อีกทั้งยังรวมไปถึงจ้องดูอย่างสนุกนสาน (จนอาจไปถึงเกิดอารมณ์สยิวกิ้ว เพราะว่านางแบบหน้าม้าของเราหนุ่นเธอช่างสวยฮ๊อทมากๆ จากใจจริงเลยครับ) จนถึงจุดหนึ่งที่เธอนั่งสั่งเครื่องดื่นในร้านกาแฟ เหล่าลูกค้าที่นั่งอยูก่อนแล้วก็ได้แต่มองแล้วแอบหัวเราะเธอ จนในที่สุดเธอก็เอากระดาษทิชชู่มาเช็ดและลูบตัวเอง โดยเผยให้เห็นถึงผิวเปลือยของเธอมากยิ่งขึ้น ยิ่งทำให้ลูกค้าที่นั่งตกใจมากกว่าเดิมนั่นเอง

นางแบบสาวแก้ผ้า
นางแบบสาวแก้ผ้า

ซึ่งทางบริษัทโปรดัคชั่นของแคมเปญนี้ ได้ออกมาเผยถึงโครงการนี้ว่า เราต้องการที่จะทำการโฆษณาแนวใหม่ เราจะคิดถึ่งการสื่อผ่านทาง TV ให้น้อยลง จุดมุ่งหมายทางแคมเปญจ์ของเรายังคงเปิเผยไม่ได้ในตอนนี้ แต่เท่าที่บอกได้ก็คือเราอยากให้ผุ้คนหันมาสนใจกันที่บุคลิคนิสัย ไม่ใส่ที่รูปร่างหน้าตาหรือการแต่งตัว เลยแม้แต่น้อย โดยในตอนแรกเราอยากได้ผู้หญิงธรรมดามาเป็นตัวนำวิดิโอ แต่สุดท้ายเราก็ต้องใช้ นางแบบสาวแก้ผ้า เพราะว่านอกจากเราจะต้องการผู้หญิงที่ธรรมดาแล้ว เรายังต้องใช้ผู้หญิงที่มีความกล้าอีกด้วย สุดท้ายเราเลยเลือกนางแบบมืออาชีพในแคมเปญนี้นั่นเอง