คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่ ที่จะมาแทะโลมหนุ่มให้สยิวกลางถนน

Home / men around / คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่ ที่จะมาแทะโลมหนุ่มให้สยิวกลางถนน

คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่ ที่จะมาแทะโลมหนุ่มให้สยิวกลางถนน

คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่

คนงานก่อสร้าง เป็นสิ่งที่สังคมเรามักจะคิดและตั้งแง่เอาไว้ว่าเป็นพวกที่ชอบเหล่ และขี้หลี แซวสาวที่เดินผ่านไปมา อย่างสนุกสนานนั่นเอง และถาเกิดว่า เราลองมาสับเปลี่ยนบทบาทกันดู ว่าถ้าหาก คนงานก่อสร้างเป็นสาวสวย แล้วมาพูดแซวหนุ่มแบบเราขึ้นมามันจะเป็นอย่างไร วันนี้ Men.MThai เราขอนำเสนอ เนื้อหาการสับเปลี่ยนบทบาทของฝั่งชายและหญิง กันดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไร

คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่
คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่

สาวสวยสุดเซ็กซี่สามคน ได้เป็นผู้ทำการทดลองดังกล่าสโดยการแต่งกาย ในชุดช่างก่อสร้างสุดเซ็กซี่ ที่ออกมาทำหน้าที่เคลียร์พื้นที่บนถนน และแซวชายหนุ่มที่เดินผ่านไปผ่านมาอย่างสนุกสนาน ซึ่งผลการตอบรับที่ทางเราได้นั้นเรียกว่าหาค่าไม่ได้เลยทีเดียว เพราะว่าผู้ชายที่เดินผ่านไปมา นั้นถึงกับเหวอ ทำอะไรไม่ถูก ไม่รู้จะตอบโต้สาวๆ กลุ่มนี้ยังไง เพราะว่าพวกเธอใช้คำได้สองแง่สามง่ามมาก เช่น ฉันอยากได้เครื่องมือของคุณ มาใส่ในกล่องเครื่องมือของฉันจังเลย เป็นต้น ซึ่งหนุ่มบางคน ก็หันกลับมาแล้วมองด้วยความทึ่ง บางคนก็เกิดหัวเราะไปกับมุขของพวกเธอ และบางคนถึงกลับสพรึงไปกับสิ่งที่พวกเขาได้เจอเลยทีเดียว ซึ่งหมายความว่าผลการทดลองนี้เป็นอะไรที่ได้ผลนั่นเองครับ

03

จากการให้ปากคำของหนุ่มที่ร่วมการทดลองนี้ เขาได้บอกว่า ตอนแรกเขารู้สึกสงสัยว่าทำไมสาวๆ เหล่านี้แต่งตัวเซ็กซี่กันจัง ซึ่งหลังจากนั้นผมก็เขาใจว่า คนงานก่อสร้าง ชายส่วนใหญ่เขาก็จะมีกล้ามและหุ่นดีกันทุกคน นี่คงเป็นเหมือนการกลับกันของบทบาทเพื่อที่จะดูการตอบสนองของผุ้คนเมื่อถูกคนแปลกหน้าแซวนั่นเอง

คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่
คนงานก่อสร้าง สาวสุดเซ็กสี่

ซึ่งสุดท้ายแล้วเราก็สรุปผลการทดลองนี้ได้ว่า ไม่ว่าคนที่จะมาแซว มาขี้หลีใส่ จะเป็นผุ้ชาย หรือผู้หญิง จะหุ่นดี สะหล่อ จะเซ็กซี่ขนาดไหน มันก็ไม่เหมาะสม และไม่สุภาพอย่างยิ่ง ในการที่จะไปแซว ไปใช้คำในการแทะโลมคนแปลกหน้านั่นเองครับ