ผู้ต้องหาชาย ที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ต้องยกให้ เจเรมี่ มีกส์

Home / men around / ผู้ต้องหาชาย ที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ต้องยกให้ เจเรมี่ มีกส์

ผู้ต้องหาชาย ที่ฮ็อตที่สุดในเวลานี้ต้องยกให้ เจเรมี่ มีกส์

ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks

จากเหตุการณ์รูป ผู้ต้องหาชาย หล่อ ที่สร้างกระแสให้กับชาวเน็ตเมืองนอกได้เป็นอย่างมาก นั่่นก็คืออาชญกรหนุ่มชาวอเมริกันที่แคลิฟอร์เนีย ชื่อ เจเรมี่ มีกส์ (Jeremy Meeks) ซึ่งเพิ่งถูกจับในข้อหาพกพาอาวุธนั่นเอง แล้วตามขั้นตอนกฏหมายเขาก็ต้องถูกถ่ายรูปตามกฏเกณฑ์แต่แล้วนายตำรวจผู้จับเจเรมี่ โพสต์ภาพที่เรียกกันว่า mugshot ลง เฟสบุ๊ค ก็มีคนกดไลค์กันกว่าสองหมื่นคนภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง และยิ่งนาน ก็ยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆ จนดังชั่วข้ามคืน โดยเรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai ได้ไปรวบรวมข้อมูลมานำเสนอเช่นเคยครับ

ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks
ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks

Mugshot คืออะไร
มันก็คือเมื่อ ผู้ต้องหาชาย คนนี้ไปทำผิดกฏหมายแล้วถูกตำรวจจับกุมตัวมาที่โรงพักแล้วหลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะถ่ายภาพ ผู้ต้องหาชาย เหล่านั้นเอาไว้ทำประวัติต่อไปนั่นเองครับผม ซึ่งบางคนอาจจะเคยเห็นในหนังต่างประเทศที่ ไม่ว่าทำอะไรผิดก็ต้องมีรูป Mugshot เก็บไว้เป็นหลักฐานในรูปคดีนั่นเองครับ

ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks
ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks

ซึ่งเมื่อนานยิ่งขึ้นก็ยิ่งมีคอมเม้นต์ไหลทะลักเข้ามาเรื่อยๆ เพราะว่า เบ้าหน้าของ ผู้ต้องหาชาย คนนี้เขามีโครงหน้าแบบนายแบบส่วนใหญ่ของทางอเมริกานั่นเอง ซึ่งข้อความส่วนใหญ่ก็มาแนวแซวๆ ด้วยข้อความเช่นว่า เขามีความผิดอะไร ถึงต้องติดคุก หรือไม่ก็ คนติดคุกอะไรจะดูเซ็กซี่ถึงขนาดนี้ ยังมีอื่นๆ อีกมากมาย และไม่เท่านั้น ชาวเน็ตยังครีเอทตกแต่งตัดต่อเปลี่ยนหน้าของเขาไปไว้บนหน้าของนายแบบโฆษณาชื่อดังอีกต่างหาก

ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks
ผู้ต้องหาชาย Jeremy Meeks

แต่นั่นมหากาพย์ยังไม่จบครับ หลังจากนั้นได้ไม่นานก็ได้มีการสืบประวัติ ราวกับว่าเขาเป็นดาราดังกันเลยทีเดียว โดยชาวเน็ตไปสืบเสาะกันมาว่า ก่อนหน้านี้เขาได้ถูกตำรวจจับเข้าคุกมาแล้วถึง 2 ครั้งด้วยกัน โดยครั้งแรกในปี 2002 เขาได้รับโทษจำคุกเป็นเวลา 9 ปี ในข้อหา ขโมยรถ และครั้งที่สองในปี 2009 เขาได้รับโทษจำคุกเป็นเวลา 2 ปี ในขอหางัดแงะรถยนต์นั่นเอง ซึ่งภาพ Mugshot ของเขาแต่ละครั้งก็เรียกได้ว่าหน้าตาเปลี่ยนไปได้อย่างชัดเจน เอาเป็นว่าชาวเน็ตที่เป็นแฟนคลับ ผู้ต้องหาชาย คนนี้เห็นรูปก่อนหน้านี้แล้วยังจะตามเชียร์อีกไหม?