โฆษณาถุงยาง ค่ายยักษ์ใหญ่ ทำแคมเปญจ์ฮารับบอลโลก

Home / men around / โฆษณาถุงยาง ค่ายยักษ์ใหญ่ ทำแคมเปญจ์ฮารับบอลโลก

โฆษณาถุงยาง ค่ายยักษ์ใหญ่ ทำแคมเปญจ์ฮารับบอลโลก

โฆษณาถุงยาง

เพราะตอนนี้เราอยู่ในช่วงกระแสบอลโลก FIFA 2014 นั่นเอง ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เหมือนกับว่าเราก็จะได้รับกลิ่นอายของบอลโลกไปไม่มากก็น้อยครับ และล่าสุดที่เรียกว่าเกาะกระแสฟุตบอลโลกได้อย่างดีก็ต้องยกให้กับเขาเลยครับ บริษัทถุงยางยักษ์ใหญ่ ที่ออกมาทำ โฆษณาถุงยาง ล้อเลียนบอลโลกได้อย่างเข้ากัน ซึ่งตอนแรกเพื่อนๆ ชาว Men.MThai อาจจะคิดไม่ถึงว่ามันจะเข้ากันได้อย่างไรใช่รึเปล่า แต่ต้องลองมาดูครับ เรารับรองว่า มันไอเดียเจ๋งเด็ดมาก

โฆษณาถุงยาง
โฆษณาถุงยาง

สำหรับในโลกของฟุตบอลนั้น มันมักจะมีแทคติกอย่างหนึ่งที่เรียกว่า “flop” หรือที่เราจะให้ความหมายว่า นักกีฬาที่ล้มลงกับพื้นแล้วเล่นนักกีฬาคนนั้นก็บทดราม่าเจ็บปวด แบบชนิดที่เรียกว่าเกินจริง เพื่อที่จะให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามฟาล์ว แล้วจะส่งผมให้กลายเป็นสถานการณ์ทำผลประโยชน์ให้กับทีมตัวเองนั่นเอง โดยทางผู้สร้างโฆษณาหัวใสได้เกิดไอเดียเด็ดสร้าง โฆษณาถุงยาง ตัวนี้ขึ้นมา

โฆษณาถุงยาง
โฆษณาถุงยาง

โดยเนื้อหาของมันจะเป็นนักฟุตบอลที่เล่นไม่ซื่อ แกล้งเจ็บ เกินไป และในสุดท้ายอาชีพของเขาก็จบลงไปจริงๆ หลังจากนั้นก็ขึ้นด้วยสโลแกน #dontfakeit โดยความหมายถ้าแปลตรงตัวของมันก็คือ อย่าเสแสร้ง นั่นเอง ซึ่งมันไปคล้องจองกับในเรื่องบนเตียงได้ก็คือ การที่ผู้ชายเราชอบเสแสร้งเรื่องบนเตียงเพื่อทำให้ผู้หญิงประทับใจครับ เรียกได้ว่า ทางบริษัทถุงยางค่ายยักษ์ใหญ่นี้ หัวใสจริงๆ ที่นำ 2 สิ่งที่ผู้ชายชอบ นั่นก็คือ ฟุตบอลและเซ็กส์ มาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว