ของฟรี ไม่มีในโลก ปีนตึก ลงน้ำ ลุยน้ำแข็ง เพื่อขนมฟรีมูลค่าไม่ถึงร้อย

Home / men around / ของฟรี ไม่มีในโลก ปีนตึก ลงน้ำ ลุยน้ำแข็ง เพื่อขนมฟรีมูลค่าไม่ถึงร้อย

ของฟรี ไม่มีในโลก ปีนตึก ลงน้ำ ลุยน้ำแข็ง เพื่อขนมฟรีมูลค่าไม่ถึงร้อย

ของฟรี ไม่มีในโลก

แน่นอนว่า ของฟรี ไม่มีในโลกแน่นอนครับ อยากได้ฟรีมันก็ต้องลงทุนกันซักหน่อย ล่าสุดมีแคมเปญจ์เจ๋งจาทาง Clemenger BBDO เอเยนซี่จากทางประเทศ ออสเตเลีย ที่หัวคิดดี ไอเดียเด็ด จัดกิจกรรม แจกขนมฟรี ให้ผู้คนที่เดินผ่านได้ร่วมสนุกลองชิมกันฟรี 1 ห่อ แต่ว่าข้อแม้ของเขานี่เรียกได้ว่าหฤโหดมากๆ แบบว่ากว่าจะได้กินฟรีเล่นเอาเหนื่อยไปเลย ซึ่งมันจะเป็นยังไง ทาง Men.MThai ได้นำเนื้อหามานำเสนอเพื่อนๆ เช่นเคยครับ

ของฟรี ไม่มีในโลก
ของฟรี ไม่มีในโลก

โดยทาง Clemenger ได้วัดระดับ ผู้คนจากความอดทนที่จะรอรับ ของฟรี ด้วยบททดสอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นให้ยืนรอคิวนานๆ ถึงแม้จะไม่มีคนยืนต่อแถวอยู่ก็ตาม จนไปถึง ไปจัดที่แจก ของฟรี ในลานสเก็ตน้ำแข็ง ซึ่งทำให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมลื่นล้มไปตามๆ กัน จนไปถึงอุปสรรค์ที่ไปตั้งแถวที่ฝั่งตรงข้ามคูน้ำในสวนสาธารณะ ให้ผู้ที่ร่วมกิจกรรมต้องลงน้ำ ข้ามฝั่งไปรับรางวัลก็มี และที่เด็ดที่สุดคือให้ปีนขึ้นตึกกว่า 2 ชั่น เพื่อไรับรางวัลเลยก็มี ซึ่งเราบอกได้เลยว่าแต่ละด่าน แต่ละอุปสรรค มันไม่คุ้มกับของรางวัลที่มูลค่าไม่เกิน 100 บาท ด้วยซ้ำ แต่นั่นก็ดูเหมือนไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้คนที่อยากจะฝ่าฟันพิชิด ของฟรี นี้เลยแม้แต่น้อย

ของฟรี ไม่มีในโลก
ของฟรี ไม่มีในโลก

โดยแคมเปญจ์ของ Clemenger BBDO นี้ชื่อว่า How Far Would You Go ซึ่งจัดทำมาแล้วประมาณ 3 ปีโดยมีการนำเสนอเป็นไวรัลวิดิโอนั่นเอง โดย ทางเอเยนซี่นี้ได้ออกมาเสริมว่า เหมือนกับแคมเปญจ์นี้มันจะไม่สิ่งอะไรที่จะยากนัก สำหรับผู้บริโภค เพราะไม่ว่าพวกเราจะให้เขาทำอะไร ไม่ว่าจะเป็นกดปุ่มมากกว่า 5000 ครั้ง ให้แต่งตัวเป็นหนู หรือ อื่นๆ พวกเขาก็เหน็ดเหนื่อย ยอมทำจนสำเร็จ เพื่อที่จะได้ ของฟรี หรือบางที อุปสรรค์ของทางเรามันอาจจะไม่ยากพอก็ได้

ของฟรี ไม่มีในโลก
ของฟรี ไม่มีในโลก