กางเกงใน 8 บิท ไอเดียใหม่ที่เซ็กซี่ไม่เบา

Home / men around / กางเกงใน 8 บิท ไอเดียใหม่ที่เซ็กซี่ไม่เบา

กางเกงใน 8 บิท ไอเดียใหม่ที่เซ็กซี่ไม่เบา

กางเกงใน 8 บิท

สำหรับหนุ่ม Men.MThai คนไหนที่หลงรักในเกมส์แฟมิคอม คลาสซิกแบบ 8 บิท คงได้เฮกันจริงๆ แล้ว เพราะวันนี้เรียกได้ว่ามี ผลิตภันต์ที่ออกแบบมาใหม่เพื่อแฟนสาวของคุณเลยทีเดียว ซึ่งมันก็คือ กางเกงใน 8 บิท นั่นเอง เรียกได้ว่าฝันเป็นจริงสำหรับหนุ่มรักความคลาสซิกที่จะนำความสนุกจากเครื่องเกมส์มาสู่บนเตียงนั่นเอง

กางเกงใน 8 บิท
กางเกงใน 8 บิท

ล่าสุด 2 ดีไซน์เนอร์ชาว โปรตุเกส ได้เกิดไอเดียเด็ด หลังจากเล่นเกมส์คลาสซิกแบบ 8 บิท กันทั้งคืน เลยคิดปิ้งความคิดไอเดียขึ้นมาเล่นๆ ว่าผู้หญิงจะเซ็กซี่แค่ไหนถ้ามาอยู่ในโลกที่เป็นชุดชั้นใน 8 บิท ซึ่งหลังจากนั้น 1 วัน เลยทำให้พวกเขาได้ออกแบบ และสรรค์สร้าง กางเกงใน 8 บิท ขึ้นมานั่นเองครับ ซึ่งองค์ประกอบส่วนใหญ่ถูกสร้างมาจากผ้าที่เป็นสี่เหลี่ยม ประกอบกัน อีกทั้งผลงานที่พวกเขาทำยังเป็น กางเกงใน 8 บิท ตัวแรกในโลกอีกด้วย และถ้าหนุ่มคนไหน อยากจะซื้อไปให้แฟนสาวใส่เพื่อเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่บนเตียงหละก็ กางเกงใน 8 บิท อยู่ที่ ราคา $25 หรือประมาณ 800 บาทไทย ต่อ 1 ตัวเท่านั้นครับ

กางเกงใน 8 บิท
กางเกงใน 8 บิท

8 บิท มีที่มาจากอะไร

8 บิท มีที่มาจาก แฟมิคอม (Famicom) หรือ เครื่องเกมนินเทนโด (Nintendo Entertainment System: NES) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอเกม 8 บิต ผลิตโดยบริษัทนินเทนโด ชื่อของแฟมิคอมมาจากคำเต็มว่า แฟมิลี่คอมพิวเตอร์ (Family Computer) ซึ่งคนไทยมักเรียกเครื่องเล่นเกมชนิดนี้ว่า เครื่องแฟมิลี่นั่นเอง