หัวขโมยอับโชค ปล้นบ้านชายแก่อายุ 72 แต่โดนลุงแกซัดซะน่วม

Home / men around / หัวขโมยอับโชค ปล้นบ้านชายแก่อายุ 72 แต่โดนลุงแกซัดซะน่วม

หัวขโมยอับโชค ปล้นบ้านชายแก่อายุ 72 แต่โดนลุงแกซัดซะน่วม

หัวขโมยอับโชค

เรียกว่าดวงซวยจริงๆ ครับ สำหรับหัวขโมยคนนี้ที่เลือกปล้นบ้านแชมป์มวยเก่ากองทัพสหรัฐ เพราะนอกจากจะโดนตำรวจควบคุมตัวแล้ว ยังโดนซ้อมซะน่วมไปเลยอีกด้วย ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราขอนำเสนอเรื่องราวความตลกของ หัวขโมยอับโชค ดวงซวย คนนี้ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ

หัวขโมยอับโชค
คุณลุงนักมวยเก่า

เกรกอรี่ย์ แม็คคอลเลียม (Gregory McCalium) หัวขโมยอับโชค คนนี้เหมือนจะเหยื่อผิดคนซะแล้วครับ หัวขโมยวัย 23 ปีคนนี้ถือว่าดวงซวยสุดๆ ที่บุกงัดแงะเข้าไปในบ้านพักของชายชราวัย 72 ปี ที่เคยเป็นนักมวยเก่ามาก่อน อย่างคุณลุง แฟรงค์ คอร์ติ้ (Frank Corti) โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า หัวขโมยคนนี้ได้บุกงัดแงะเข้าไปในบ้านของ แฟรงค์ ตอนเวลาประมาณ 8 โมงเช้า โดย แฟรงค์ เจอเขาที่ทางเดินในบ้าน จึงได้สั่งสอนเจ้าหัว ขโมยอับโชค คนนี้ซะหน่อย

หัวขโมยอับโชค
คุณลุงนักมวยเก่า

แฟรงค์ ได้เล่าว่า เขาได้ผลักมือเจ้าหัวขโมยคนนี้ไปชนกำแพง พร้อมกับบอกให้เขาวางมีดลง แต่ หัวขโมยอับโชค คนนี้ปฏิเสธที่จะทำตาม เขาเลยตะโกนบอกภรรยาของเขาให้แจ้งตำรวจ หลังจากนั้น มันก็เหมือนสัญชาติญาณของนักมวยครับ ผมต่อยเขาเข้าไปที่หน้าก่อนด้วย หมัดขวา เลยทำให้เขามึน จนทำมีดหล่นไป หลังจากนั้นเราก็ต่อสู้กันที่พื้น ผมได้เปรียบที่ได้เป็นผ่ายบุก เลยสามารถต่อยเขาเข้าไปได้หลายหมัด แต่ผมก็ไม่ค่อยมีความสุขหรอกนะครับที่ต้องทำร้ายคน แฟรงค์กล่าว

หัวขโมยอับโชค
หัวขโมยอับโชค

และแน่นอน คุณลุง แฟรงค์ คอร์ติ้ (Frank Corti) ที่สามารถล้ม หัวขโมยอับโชค คนนี้ได้ก็เพราะเขาเคยเป็น แชมป์มวยของ National Association of Boys Clubs Championship สมัยอยู่ในกองทัพสหรัฐนั่นเอง จากผลคำให้การก็ได้ทราบว่า เมื่อคืนก่อนที่จะบุกเข้าไปปล้นบ้านแฟรงค์ เกรกอรี่ย์ ได้มีปาร์ตี้ที่บ้านกันอย่างครึกโครม และโวยวายกันไปทั่ว และเมื่อเมาได้ที่เขาอาจจะเกิดอาการนึกสนุกปล้นบ้านของเพื่อนบ้าน แต่ก็พลาดตรงที่เลือกบ้านผิดนั่นเอง