ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง สุดโต่งกับไอเดียสาวญี่ปุ่น 18+

Home / men around / ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง สุดโต่งกับไอเดียสาวญี่ปุ่น 18+

ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง สุดโต่งกับไอเดียสาวญี่ปุ่น

ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง

การพูดถึงอวัยวะเพศหญิงในประเทศญี่ปุ่นเป็นอะไรที่ต้องห้ามอย่างยิ่ง คนญี่ปุ่นจะไม่พูดหรือสื่อถึงมันเลยด้วยซ้ำ แต่ก็มีผู้หญิงที่กล้าที่จะกล้าทำลายกำแพงต้องห้าม เกี่ยวกับการกล่าวถึงอวัยวะเพศหญิงอย่างเปิดเผย ซึ่งหนึ่งในนั้นเธอมีชื่อว่า ราเดโกะ ซึ่งเป็นศิลปินสร้างผลงาน ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง นั่นเอง ซึ่งคำว่า อวัยวะเพศหญิง ในญี่ปุ่นจะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า แมนโกะ (manko) นั่นเอง ซึ่งผลงาน ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง จะเป็นอย่างไร เราก็ไม่พลาดนำเรื่องเด็ดๆ แบบนี้มาฝากเพื่อนชาว Men.MThai กันอยู่แล้วครับ

ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง
ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง

ราเดโกะ กล่าวว่า ในญี่ปุ่นไม่นิยมที่จะแสดงถึงอวัยวะเพศหญิงในสื่อต่างๆ มันจึงทำให้เธอไม่รู้ว่าลักษณะรูปร่างอวัยวะเพศหญิงที่ปกติมีรูปร่างเป็นอย่างไร มันเลยทำให้เธอเกิดความสงสัยว่า ของๆ เธออาจจะผิดแปลก แปลกประหลาดไปจากคนอื่น นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอสร้าง ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง ขึ้นมานั่นเอง

ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง
ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง
ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง
ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง

โดยเธอจะสร้างตัวแม่พิมพ์แล้วนำไปทาบกับอวัยวะเพศของเธอทิ้งไว้ประมาณ 5 นาทีให้แห้ง แล้วจึงเอาออกมาตกแต่งต่อไป ซึ่งในตอนแรกสิ่งที่เธอทำมันอาจจะดูประหลาด แต่แล้วอวัยวะเพศของเธอลับกลายเป็นแหล่งรวมของแรงบัลดาลใจหลายๆ อย่าง เพราะในตอนแรก เธอคิดว่ามันออกจะดูน่าเบื่อไปซักหน่อยกับการที่ทำออกมาตามแม่พิมพ์ เธอเลยเกิดไอเดียที่จะประยุกต์ ตกแต่งผลงาน ศิลปะจากอวัยวะเพศหญิง ของเธอให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น และดูสนุกสนานขึ้น