จู๋ติดกำแพงเต้นได้ ผลงานสุดเจ๋ง ที่ใช้แสดงผลตลาดหุ้น

Home / men around / จู๋ติดกำแพงเต้นได้ ผลงานสุดเจ๋ง ที่ใช้แสดงผลตลาดหุ้น

จู๋ติดกำแพงเต้นได้ ผลงานสุดเจ๋ง ที่ใช้แสดงผลตลาดหุ้น

จู๋ติดกำแพงเต้นได้

ล่าสุด นักศึกษาจากสถาบัน Tisch School of the Arts ได้ใช้เทคโนโลยี 3 มิติ สร้างผลงานขึ้นมา ที่เรียกได้ว่าทุกคนเห็นแล้วคงต้องอึ้งอย่างแน่นอน เพราะว่ามันคือผลงาน จู๋ติดกำแพงเต้นได้ นั่นเอง แค่ฟังชื่อนี่ก็เรียกได้ว่าคงผงะไปชั่วครู่เลยทีเดียว มันจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai เราก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานชิ้นเอก ชิ้นนี้มานำเสนอเพือนๆ กันอยู่แล้วครับ

จู๋ติดกำแพงเต้นได้
จู๋ติดกำแพงเต้นได้

โดย Peiqi Su เจ้าของผลงาน ได้ใช้ระบบเทคโนโลยี 3มิติ ในการสร้างชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์สังเคราะห์ขึ้นมา โดยจำลองเป็นอวัยวะเพศชาย ที่สามารถเคลื่นไหวได้ตามจังหวะเลียนแบบการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้จริงๆ ซึ่งผลงานของเธอจะใช้ชื่อว่า “Penis Wall” หรือตรงตัวว่า กำแพงแห่งจู๋ แต่ทางเราขอใช้คำว่า จู๋ติดกำแพงเต้นได้ แล้วกันนะครับ ซึ่งผลงานชิ้นนี้จะเป็นการนำอวัยวะเพศชายปลอมที่สร้างขึ้นจากเทคโนโลยี 3 มิติ ติดเอาไว้กับกำแพงเป็นแนว โดยใช้ระแบบ อัลตราโซนิก เซ็นเซอร์ สั่งงานในระยะไกล ในการควบคุมการเคลื่อนไหวไหนการสั่งงานให้เจ้าผลงาน จู๋ติดกำแพงเต้นได้ ขยับนั่นเอง ซึ่งเอาไว้ใช้ในการแสดงผลข้อมูลต่างๆ เช่น ชาร์ตหุ้นนั่นเอง

จู๋ติดกำแพงเต้นได้
จู๋ติดกำแพงเต้นได้

อีกทั้ง Peiqi Su ยังได้เสริมอีกว่าเธอได้แรงบัลดาลใจทำ จู๋ติดกำแพงเต้นได้ หลังจากได้ยินคำว่า “everyone on Wall Street is a dick.” หรือแปลไทยว่า ทุกคนในตลาดหลักทรัพย์นี่ช่างงี่เง่าจริงๆ (Dick) เธอเลยปิ้งไอเดียนี้ขึ้นมา จนกลายเป็นผลงาน จู๋ติดกำแพงเต้นได้ ในที่สุด