เสื้อส่องนม แฟชั่นแนวใหม่ที่จะทำให้ผู้ชายเราน้ำลายหกไปตามๆ กัน

Home / men around / เสื้อส่องนม แฟชั่นแนวใหม่ที่จะทำให้ผู้ชายเราน้ำลายหกไปตามๆ กัน

เสื้อส่องนม แฟชั่นแนวใหม่ที่จะทำให้ผู้ชายเราน้ำลายหกไปตามๆ กัน

เสื้อส่องนม

เป็นเรื่องปกติของผู้ชายเราที่จะให้ความสำคัญกับหน้าอกหน้าใจของผู้หญิงสมัยนี้ แต่ว่าตามธรรมชาติแล้วผู้หญิงทุกคนก็ไม่ได้มีไซส์หน้าอกหน้าใจที่อยู่ในระดับบิ๊กบึ้มแบบนางแบบหนังสือสยิวกิ้วกันทุกคนนี่นา ดังนั้นดีไซน์เนอร์ชาวญี่ปุ่นหัวใสเลยปิ้งไอเดีย ให้ผู้ชายเราได้เรียนรู้ สปช. สร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต และจินตนาการ กับหน้าอกสาวๆ ให้ถึงขั้นสุด แบบถึงจุดสุดยอดไปเลย ด้วย เสื้อส่องนม สุดสยิวกิ้วนั่นเอง จะเป็นอย่างไร Men.MThai ไม่พลาดที่จะเอามานำเสนอเช่นเคยครับ

เสื้อส่องนม
เสื้อส่องนม

ทากายูกิ ฟูกุซาว่า (Takayuki Fukuzawa) ดีไซน์เนอร์เสื้อเชิร์ตจึงออกแบบเสื้อแบบใหม่ชื่อ “peek-a-boo” หรือ เสื้อส่องนม เพื่อเอาใจผู้หญิงที่อยากจะอวดหน้าอกหน้าในแต่ก็ไม่อยากแต่งตัวโป๊เปลือยจนเกินไป (หรือไม่ก็ของดีมีน้อยแต่ความมั่นใจสูง) โดยจากการสำรวจหลายครั้งพบว่าผู้หญิงหลายคนยอมรับว่าขนาดหน้าอกหน้าใจของผู้หญิงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สร้างความมั่นใจให้แก่ชีวิตประจำวัน ชีวิตคู่ และบางครั้ง ชีวิตการทำงานเลยด้วย

เสื้อส่องนม
เสื้อส่องนม

ทากายูกิ ฟูกุซาว่า ยังได้เสริมว่า เวลาที่เราต้องเก็บจินตนาการของเราให้เป็นเรื่องส่วนตัวในหัวกำลังจะผ่านไป ดังนั้น ทุกคนควรก้าวผ่านมายาคติว่าด้วยเสื้ออันเหมาะสม ไปสู่โลกใบใหม่ที่ตัวเองใฝ่ฝัน อีกทั้งในเว็บไซต์ยังมีรายละเอียดของเสื้อระบุว่า ผู้ซื้อสามารถเลือกได้ว่าจะให้ บรา ของตัวเองมีสีอย่างไร และยังสามารถเพิ่มไซส์เนียนๆ ให้หน้าอกดูใหญ่ขึ้นได้โดยเลือกขนาด เสื้อส่องนม ได้อีกด้วย

เสื้อส่องนม
เสื้อส่องนม
เสื้อส่องนม
เสื้อส่องนม