ตู้กดกัญชาอัตโนมัติตู้แรกในประเทศแคนาดา

Home / men around / ตู้กดกัญชาอัตโนมัติตู้แรกในประเทศแคนาดา

ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ ตู้แรกในประเทศแคนาดา

อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่า กัญชา เป็นสิ่งที่ผิดกฏหมาย และไม่ควรริลองเป็นอย่างยิ่งครับ ซึ่งวันนี้ทาง Men.MThai เราเลยอยากขอเสนอเรื่องแปลก ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีอยูจริง ซึ่งมันก็คือ ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ นั่นเอง ซึ่งปกติเราอาจจะเคยเห็นแค่ ตู้กดน้ำอัดลม หรือ ตู้กดขนมอัตโนมัติ แต่นี้ระดับฮาร์ดคอร์ ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร เราไปดูกันลยครับ

ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ
ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ

ที่เมือง แวนคูเวอร์ ประเทศแคนาดา ได้มีการติดตั้ง ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ ซึ่งมันเป็นกัญชาเพื่อการแพทย์มาจัดจำหน่ายให้กับประชาชน อีกทั้งเจ้าตู้นี้ยังได้ชื่อว่าเป็น ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ ตู้แรกในประเทศแคนาดาเลยอีกด้วย โดย Chuck Varabioff แห่งสมาคม BC Pain Society ได้กล่าวว่า เราได้จัดตั้งตู้นี้ขึ้นมาเพื่อป้องกันปัญหาการโจรกรรม และปัญหาการจัดการอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งเขายังเสริมอีกว่าเ ในบรรจุภัณฑ์นั้นจถูกห่ออย่างดี ซึ่งมันสดใหม่ รวดเร็วและใช้งานง่าย ซึ่งใช้เวลาไม่ถึง 1 นาทีในการซื้อด้วยซ้ำไป

ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ
ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ

โดย ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ นี้จะบรรจุประเภทของกัญชาเอาไว้อย่างหลายประเภท ซึ่งมากกว่า 8 ประเภทเลยทีเดียว โดยในแต่บรรจุภัณฑ์ จะมีขนาด 1 ออนซ์ และรับแต่เงินสดเท่านั้น ซึ่ง สมาคม BC Pain Society จะมีการดูใบสั่งแพทย์เพื่อดูอาการของผู้ที่เข้ามาซื้อก่อนเสมอเพื่อความปลอดภัยไม่ให้เครื่องขายกัญชา กับคนที่มีจุดประสงค์ซื้อไปทำอย่างอื่นนั่นเอง

ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ
ตู้กดกัญชาอัตโนมัติ

โดย Chuck Varabioff ยังได้เสริมอีกว่าผลตอบรับของลูกค้าออกมาในระดับที่ดีมาก และลูกค้าประจำที่เขาต้องการซื้อในเวลาที่เร่งด่วนต่างก็สามารถจัดการซื้อได้ภายในเวลาอันสั้น อีกทั้งทาง BC Pain Society ยังไม่ทำบนทึกการซื้อกัญชาของลูกค้าอีกด้วย ผลตอบรับมันจึงออกมาในระดับที่ประทับใจนั่นเอง