ถุงยางมนุษย์ ญี่ปุ่นไอเดียบรรเจิด รณรงค์เซ็กส์ปลอดภัย แต่แอบหลอน

Home / men around / ถุงยางมนุษย์ ญี่ปุ่นไอเดียบรรเจิด รณรงค์เซ็กส์ปลอดภัย แต่แอบหลอน

ถุงยางมนุษย์ ญี่ปุ่นไอเดียบรรเจิด รณรงค์เซ็กส์ปลอดภัย แต่แอบหลอน

ถุงยางมนุษย์

มีเรื่องแปลกๆ ไอเดียแหวกแนวให้เราได้ทึ่งกันเสมอสำหรับประเทศญี่ปุ่น เพราะว่าล่าสุดพี่ยุ่นเขาได้ไอเดียเด็ดทำแคมเปญจ์รณรงค์ให้ผู้คนตระหนักถึงเซ็กส์ที่ปลอดภัยมากขึ้นโดยการห่อคนเข้าไว้ในถุงยางยักษ์ หรือเรียกว่า ถุงยางมนุษย์ จะสร้างสรรค์หรือว่าอะไร ทาง Men.MThai เราก็ได้เป็นเก็บข้อมูลมาให้เรารับชมกันเช่นเคยครับ

ถุงยางมนุษย์
ถุงยางมนุษย์

ล่าสุดบริษัทผลิตถุงยางในฮาราจุกุ ประเทศญี่ปุ่น ได้ปล่อยภาพแคมเปญจ์โฆษณาสุดแหวกแนวออกมา ซึ่งเราเรียกได้ว่าเป็น ถุงยางมนุษย์ หรือ นำคนเข้ามาห่อเอาไว้ในถุงยางยักษ์ เพื่อให้ผู้คนตระหนักถึงผลเสียจากการที่ไม่สวมถุงยาง อีกทั้งยังเป็นการรณรงค์ให้ผู้คนหันมาใส่ใจเซ็กส์ที่ปลอดภัยกันมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

ถุงยางมนุษย์
ถุงยางมนุษย์

ซึ่งหลายๆ คนอาจสงสัยกันว่า นายแบบ นางแบบ เขาจะหายใจกันอย่างไรถ้าเอาพลาสติดมากรัดและดูดอากาศออกแบบนี้ คำตอบก็คือ พวกเขาไม่ได้หายใจครับ โดยตากล้องได้ออกมาเผยเคล็ดลับการถ่ายภาพครั้งนี้ว่า ก่อนที่จะถ่ายภาพเขาได้ให้นายแบบนางแบบโพสท่าทางที่เขาต้องการในพลาสติกก่อน หลังจากนั้นเขาก็ดูดเอาอากาศออกมาจากพลาสติกจนหมด จนมันกลายเป็นถุงสูญญากาศ ทำให้ ถุงยางมนุษย์ ดูมีความสมจริงมากขึ้น หลังจากนั้นก็ทำการถ่ายภาพในเวลาที่จำกัด ก่อนที่นายแบบและนางแบบจะไม่สามารถกลั้นหายใจต่อไปได้นั่นเอง

ถุงยางมนุษย์
ถุงยางมนุษย์

เพื่อนๆ คิดว่าอย่างไรครับ โฆษณาแคมเปญจ์ ถุงยางนุษย์ นี้มันทำให้เพื่อนๆ ตระหนักถึงเซ็กส์ไม่ปลอดภัยจนอยากใช้ถุงอยาก หรือ เห็นภาพพวกนี้แล้วมันทำให้เพื่อนๆ กิดฝันร้ายกันแน่?