โสเภณี เรียกใช้ง่ายๆ ด้วยแอพลิเคชั่นมือถือ สบายสไตล์หนุ่มเจ้าสำราญ

Home / men around / โสเภณี เรียกใช้ง่ายๆ ด้วยแอพลิเคชั่นมือถือ สบายสไตล์หนุ่มเจ้าสำราญ

โสเภณี เรียกใช้ง่ายๆ ด้วยแอพลิเคชั่นมือถือ สบายสไตล์หนุ่มเจ้าสำราญ

71370562_020113242-1

เพราะว่าสมัยนี้ไม่ว่าอยากจะทำอะไร ไม่ว่าจะเป็น จองตั๋วเครื่องบิน โอนเงิน หรือชำระค่าบริการอะไรต่างๆ เดี๋ยวนี้เขาก็มีแอพทำขึ้นมาให้เราสะดวกสบายขึ้นเยอะ และล่าสุดที่ทาง Men.MThai เราอยากจะนำเสนอ เพื่อนๆ นั่นก็คือ แอพใช้งานเพื่อน ซื้อบริการ โสเภณี ในมือถือ แบบว่าโอ้โห อะไรมันจะสะดวกสบาย สำหรับหนุ่มเรา อย่างนี้นะ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่า ว่าแอพพลิเคชั่นนี้มันจะแจ่มว้าวขนาดไหน

HUNGARY PROSTITUTION

ล่าสุดเยอรมันได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่เอาใจหนุ่มขี้เหงาผ่านท่างโทรศํพท์มือถือแล้ว เพราะล่าสุดผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นได้ปล่อยแอพใหม่ที่เอาไว้ใช้งานหาบริการ โสเภณี ที่ใกล้ตัวที่สุด ซึ่งแอพนี้มีชื่อว่า peppr นั่นเอง โดยหลักการทำงานของมันจะคล้ายกับ Uber (แอพพลิเคชั่นที่ใช้เรียกหาแท็กซี่ที่เพิ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยไปไม่นานมานี้) โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะใช้ GPS ในการกำหนดเจาะจงตำแหน่งของลูกค้าและ โสเภณี ในบริเวณที่ใกล้เคียงเพื่อที่จะใช้บริการต่อไป

4145367484

ซึ่งการค้าประเวณี หรือ โสเภณี ในประเทศเยอรมันเป็นสิ่งที่ถูกกฏหมาย และสาเหตุที่กลุ่มผู้พัฒนาสร้างแอพนี้ขึ้นมาก็เพื่อที่จะ สร้างความปลอดภัยให้กับ โสเภณี ที่ต้องเดินหาลูกค้าอยู่ตามถนนเปลี่ยวๆ นั่นเอง โดยผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นได้ออกมาเผยถึงไอเดียที่จุดประกายให้สร้างแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาก็คือมันเกิดจากความบังเอิญ จากที่เขาออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงแล้วขากลับนั่นอากาศก็หนาวมาก แต่เขาก็ยังเห็น โสเภณี ยืนรอลูกค้าอยู่ในอากาศที่หนาวเหน็บ นั่นจึงจุดประกายความคิดที่ว่า ทำไมปัจจุบันนี้มันก็มีแอพพลิเคชั่นสำหรับทุกๆ อย่าง ที่ทำให้ชีวิตเราง่ายขึ้น แต่ว่าทำไมไม่มีแอพสำหรับการนี้ เราจะให้ โสเภณี ไปยืนอยู่ในอากาศที่หนาวเหน็บในคืนหน้าหนาวอย่างงั้นหรอ? ซึ่งความคิดนั้นนั่นเองจึงทำให้เขาพัฒนาแอพพลิเคชั่นนี้ขึ้นมาก