รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกันมากแค่ไหน?

Home / men around / รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้ชายและผู้หญิงแตกต่างกันมากแค่ไหน?

รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้ชายและผู้หญิง แตกต่างกันมากแค่ไหน?

รูปร่างดี ในอุดมคติ

เพราะว่าผู้ชายและผู้หญิงมีความรู้สึกดึงดูดทางเพศไม่เหมือนกัน การมองลักษณะสรีระของแต่ละฝ่ายให้ถูกใจ มันจึงเป็นเรื่องที่ แตกต่างกันสิ้นเชิง เช่นผู้หญิงอาจจะคิดว่ามีหุ่นแบบนี้ถึงจะเรียกว่ามี รูปร่างดี แต่สำหรับผู้ชายอาจจะไม่ใช่ และในทางกลับกัน ผู้ชายเราอาจจะคิดว่ารูปลักษณ์ตัวเองถ้าเป็นแบบนี้แล้วจะดูดี แต่ผู้หญิงอาจจะไม่คิดเหมือนเราก็ได้ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เรียกว่ารสนิยมล้วนๆ Men.MThai เราเลยขอนำเสนอ ผลสำรวจของทาง Bluebella จึงออกมาทำการสำรวจจากผู้ชายและหญิง เกี่ยวกับ รูปร่างดี ในอุดมคติของแต่ละเพศ จะออกมาเป็นอย่างไร โดยวัดจากเกณฑ์ร่างกายของดารานั่นเอง

รูปร่างดี ในอุดมคติ
รูปร่างดี ในอุดมคติ

โดยผลที่ออกมากลับแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดย รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้หญิงนั้น จะดูผอมเพรียว ดูกระฉับกระเฉงมากกว่า แต่สำหรับผู้ชายแล้ว กลับคิดว่าผู้หญิงที่ดูอวบอั๋น มีสะโพก และหน้าออกที่ใหญ่จะดู รูปร่างดี มากกว่า

รูปร่างดี ในอุดมคติ
รูปร่างดี ในอุดมคติ

โดยผู้หญิง รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้หญิงด้วยกันเองผลออกมาว่า อยากมีผมแบบ เจ้าหญิง Kate Middleton อยากมีใบหน้าแบบ Cara Delevingne อยากมีหน้าอกแบบ Jennifer Aniston อยากมีหน้าท้องแบบ Gwyneth Paltrow สะโพกแบบ Emma Watson และมีขาเรียวแบบ Elle Macpherson

รูปร่างดี ในอุดมคติ
รูปร่างดี ในอุดมคติ

แต่ผู้หญิง รูปร่างดี ในอุดมคติของผู้ชาย ผลออกมาแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง  โดยผู้ชายคิดว่าผู้หญิงน่าจะมีผมที่เซ็กซี่แบบ Scarlett Johansson มีใบหน้าสุดเย้ายวนแบบ Megan Fox มีหน้าอกสุดอวบอิ่มแบบ Kim Kardashian มีหน้าท้องน่าสัมผัสแบบ Michelle Keegan มีสะโพกใหญ่ๆ แบบ Kelly Brook และมีเรียวขาสุดเซ็กซี่แบบ Rosie Huntington-Whiteley

รูปร่างดี ในอุดมคติ
รูปร่างดี ในอุดมคติ

และสำหรับผู้ชายแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบผู้ชายที่มีลุคและหน้าตาที่คมๆ เข้มๆ มากกว่า แต่สำหรับผู้ชายแล้วใบหน้าที่ผู้ชายคิดว่าหล่อแล้วอยากเอาเป็นแบบอย่างกลับเป็นลุคที่ดู สะอาดแต่เท่มากกว่า โดยทรงผมที่ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายตัดแล้วเท่คือทรงแบบ Harry Styles แต่ผู้ชายเราคิดว่าทรงผมที่เท่ๆ คือทรงแบบ Brad Pitt หน้าตาผู้ชายที่ผู้หญิงคิดว่าเซ็กซี่คือหน้าตาแบบ Jamie Dornan แต่สำหรับผุ้ชายเราแล้วเราอยากหล่อแบบ David Beckham มาถึงส่วนของกล้ามแขน ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายอย่างเราควรมี กล้ามแขนแบบ Brad Pitt แต่ สำหรับผู้ชายเราแล้ว กล้ามแขนที่ทำให้เราดู รูปร่างดี ต้องแบบ Hugh Jackman ส่วนกล้ามท้อง ผู้หญิงคิดว่าผู้ชายเราควรมีหุ่นแบบ David Gandy แต่ผุ้ชายเราคิดว่าถ้าอยากมี รูปร่างดี แล้วต้องมีหุ่นแบบ Ryan Gosling และสุดท้ายผุ้หญิงคิดว่าผู้ชายเราควรมีขาแบบ David Beckham ถึงจะเท่ แต่สำหรับผู้ชายเราคิดว่า ถ้ามีขาแบบ Frank Lampard จะดูเท่หว่า