หุ่นยนต์เซ็กซี่ สาวสยอง อนาคตของความสพรึงของผู้ชายทุกคน

Home / men around / หุ่นยนต์เซ็กซี่ สาวสยอง อนาคตของความสพรึงของผู้ชายทุกคน

หุ่นยนต์เซ็กซี่ สาวสยอง อนาคตของความสพรึงของผู้ชายทุกคน

หุ่นยนต์เซ็กซี่

ไม่ว่าใครก็เต้นได้ ไม่ว่าเราจะอ้วน ผอม หรือพิการ เราทุกคนย่อมเต้นได้อยู่แล้ว ซึ่งครั้งที่แล้วที่ทาง Men.MThai เราได้นำเสนอ เรื่องหุ่นยนต์เซ๊กซี่ เต้นรูดเสาได้ไป และคราวนี้มันก็มาถึงหุ่นยนต์ที่ศิลปินไอเดียหัวใส่สร้างขึ้นมาครับ โดยครั้งนี้มันเป็น หุ่นยนต์เซ็กซี่ ที่เหมือนมนุษย์เรามากขึ้นมาก แต่บอกเลยว่าถึงทรวดทรงจะสวยแค่ไหน แต่หน้าตาเธอช่างสยองมากๆ เลยทีเดียว จะเป็นอย่างไร Men.MThai เราก็เก็บข้อมูลมาฝากเพื่อนๆ กันเช่นเคย

หุ่นยนต์เซ็กซี่
หุ่นยนต์เซ็กซี่

จอร์แดน วูลฟ์ซัน (Jordan Wolfson) ศิลปินสุดครีเอท เป็นคนที่สร้าง หุ่นยนต์เซ็กซี่ ตัวนี้ขึ้นมา โดยมันมีขนาดความสูงเท่ากับมนุษย์จริงๆ อีกทั้งมันยังมีสรีระที่เหมือนกับผู้หญิงแบบเป๊ะๆ เลยอีกต่างหาก แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือหน้าตาของมันนั่นเอง ที่แบบว่าสวยสยองมากจริงๆ ที่เรียกได้ว่าทำเอาผู้ชายเราต้องผวาไปเลย และตอนเมื่อเห็นมันเต้นแล้วอาจถึงกับเก็บไปฝันร้ายได้เลยทีเดียว โดยเจ้าหุ่นยนต์ตัวนี้ยังไม่มีชื่อตัวเองอย่างเป็นทางการครับ ซึ่ง หุ่นยนต์เซ็กซี่ ตัวนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อ เรียนรู้การเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์นั่นเอง

หุ่นยนต์เซ็กซี่
หุ่นยนต์เซ็กซี่

อีกทั้ง หุ่นยนต์เซ็กซี่ ตัวนี้ มันยังโหดมาก คือมันสามรถจับเซ็นเซอร์คนที่ยืนมองมันอยู่ แล้วมันจะหันหน้าไปจ้องหน้าคนที่มองมันด้วยหน้าตาที่น่ากลัวของมันแล้วเต้นต่อไปแบบไม่สนใจต่อได้ด้วย โดยการเต้นและเคลื่อนไหวของมันจะดูสมจริง ยืดหยุ่นแบบมนุษย์ โดยมีเหล็กยึดที่ตัวของมันติดเอาไว้กับกำแพงที่เป็นกระจกแล้ว ปากของมันยังสามารถขยับและลิปซิ้งค์ตามเนื้อเพลงที่มันเต้นได้อีกด้วย หุ่นยนต์เซ็กซี่ ตัวนี้จัดตั้งโชว์เอาไว้ใน David Zwirner Art Gallery จนถึงวันที่ 19 เมษายน 2557 นี้