ลงลิ้น ให้เหมือนโปร ด้วยการใช้แอพช่วยฝึกวิทยายุทธชิวหาพาเพลิน

Home / men around / ลงลิ้น ให้เหมือนโปร ด้วยการใช้แอพช่วยฝึกวิทยายุทธชิวหาพาเพลิน

ลงลิ้น ให้โปร ด้วยการใช้แอพช่วยฝึกวิทยายุทธชิวหาพาเพลิน

ลงลิ้น ให้โปร

สำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบการทำให้เธอขึ้นสวรรค์ด้วยชิวหาพาเพลิน หรือการ ลงลิ้น แต่ก็มีปัญหาอยู่ตรงที่เราเป็นคนที่ไม่เก่งการ ลงลิ้น เอาซะเลย พอถึงเวลาทำให้เธอแล้วเรากลับดูเก้ๆ กังๆ ทำออกมาไม่ดูโปร จนเธอหมดอารมณ์ไปซะงั้น ปัญหานี้จะไม่มากวนใจเราอีกต่อไปครับ เพราะว่าวันนี้ทาง Men.MThai เราขอนำเสนอ แอพพลิเคชั่นใหม่ไอเดียเด็ดที่จะเป็นตัวช่วย ผู้ชายอย่างเรา ลงลิ้น ให้เธอได้อย่างภาคิภูมิ ไม่ว่าจะสไลด์ลิ้นขึ้นลง หรือ ควงหมุนติ้วเป็นวงกลม แอพนี้เอายู่

ลงลิ้น ให้โปร
ลงลิ้น ให้โปร

แอพที่ว่านั้นก็คือ Lick This แอพพลิเคชันนี้ถูกสร้างโดยครีเอทีพจาก Club Sexy Time ซึ่งมันเป็นแอพพลิเคชั่นของทางสมาร์ทโฟนนั่นเอง โดยแอพนี้จะช่วยให้เราฝึก ลงลิ้น ได้อย่างเทพเลยทีเดียว ด้วยโหมดการฝึกซ้อม 3 ประเภทใหญ่ๆ ได้แก่ ใช้ลิ้นตวัดขึ้นลง, ควงลิ้นเป็นวงกลม, และฟรีสไตล์ เพื่อเป็นการเพิ่มสกิลและเทคนิคให้กับเรานั่นเอง ยกตัวอย่างจาก ในโหมด ลิ้นตวัดขึ้นลง การฝึกซ้อมก็จะเป็นสวิทช์ไฟ บนหน้าจอขึ้นมา และให้เราปิดมันลงด้วยลิ้นเท่านั้น ส่วนอีกเทคนิคนึงก็จะเป็นควงลิ้นเป็นวงกลม การฝึกซ้อมก็จะเป็นกบเหลาดินสอนั่นเอง โดยมีจุดประสงค์ให้เรา ลงลิ้น และควงเป็นวงกลมเพื่อเหลาดินสอออกมาให้สำเร็จ

ลงลิ้น ให้โปร
ลงลิ้น ให้โปร

ทั้งนี้เพื่อนๆ อย่าเพิ่งรีบโหลดมาฝึก ลงลิ้น กันไปแบบไม่ลืมหูลืมตาหละ เพราะว่าจากการรายงาน เขาบอกว่ามีแบคทีเรียมากกว่า 4200 ตัว อาศัยอยู่บนหน้าจอมือถือของเรา ที่จะก่อให้เกิดไข้หวัด และทำให้เราไม่สบายได้ บริษัท Club Sexy Time เขาเลยออกคำแนะนำให้ใช้พลาสติกหุ้มหน้าจอให้เรียบร้อยก่อน ถึงค่อยจะ ลงลิ้น ฝึกวิทยายุทธชิวหาพาเพลินได้อย่างสนุกสนาน