หุ่นยนต์รูดเสา นวัตกรรมใหม่แห่งวิทยศาสตร์ สุดเซ็กซี่

Home / men around / หุ่นยนต์รูดเสา นวัตกรรมใหม่แห่งวิทยศาสตร์ สุดเซ็กซี่

หุ่นยนต์รูดเสา นวัตกรรมใหม่แห่งวิทยศาสตร์ สุดเซ็กซี่

หุ่นยนต์รูดเสา

หุ่นยนต์บางตัวสามารถทำประโยขน์ให้กับมนุษย์ได้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ช่วยแพทย์ผ่าตัด หรือ ช่วยเราซ่อมรถ ตลอดรวมไปถึงหุ่นยนกู้ชีพ เพื่อช่วยรักษาชีวิตมนุษย์เราอีกด้วย และตอนนี้ก็มีนวัตกรรมใหม่ ออกมา นั่นก็คือ หุ่นยนต์รูดเสา ใช่แล้วครับ เพื่อนๆ ได้ยินไม่ผิดหรอก หุ่นยนต์รูดเสา นี่แหละ มันจะเป็นอย่างไร มีประโยชน์สำหรับหนุ่มเราอย่างไร ทาง Men.MThai เราก็ได้ไปรวบรวมข้อมูลเจ้าตัว หุ่นยนต์รูดเสา นี้มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

หุ่นยนต์รูดเสา
หุ่นยนต์รูดเสา

Tobit Software บริษัทของประเทศเยอรมัน ได้สรรสร้างหุ่นยนต์นักเต้น สุดแสนเซ็กซี่ขึ้นมา โดยให้ชื่อกับพวกมันว่า เทซ (Tess) และ เล็กซี่ (Lexy) โดยพวกมันท้งคู่ เป็น หุ่นยนต์รูดเสา ถูกเปิดตัวครั้งแรกในงาน CEBIT Expo ที่ Hanover ประเทศเยอรมัน ซึ่งอย่างที่เห็นในวิดิโอ เทซ กับ เล็กซี่ ไม่สามารถเล่นท่ายากอะไรได้มากมาย นอกจากส่ายเอวไปมาระหว่างรูดเสานั่นเอง แต่ที่นอกนาก หุ่นยนรูดเสา สองตัวนี้จะส่ายสะโพกไปมาแล้วมันยังสามารถยิงแสงไฟ LED ออกมาจากหน้าของพวกมั้นได้ด้วย ซึ่งเจ้า หุ่นยนต์รูดเสา ทั้ง 2 ตัวนี้ถูกสร้างขึ้นโดยใช้ มอเตอร์ 12 วัตต์ กับ ที่ปัดน้ำผนของรถยนต์ ซึ่งสามารถควบคุมพวกมันได้ผ่านทาง คอมพิวเตอร์ หรือ มือถือสมาร์ทโฟน ซึ่งตอนนี้ทางบริษัท Tobit Software ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า ตอนนี้พวกเขาได้ปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสมรรถภาพของพวกมันใหดีขึ้นกว่าเดิม โดยจะทำให้พวกมันมีหลากสีมากขึ้น แลจะทำให้มันมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชายนั่นเอง

หุ่นยนต์รูดเสา
หุ่นยนต์รูดเสา

ซึ่งจากทาง BBC ได้ให้ของมูลมาว่า สำหรับผู้ที่กระเป๋าหนัก อยากจะได้แม่สาวเทซและเล็กซี่ หุ่นยนต์รูดเสา ไปนอนกอดเป็นของตัวเอง เพียงแค่มีเงินเพียง $39,500 หรือถ้าคิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ ล้านสองกว่าบาท (1,275,060 บาท) เท่านั้นเอง คุณก็เป็นเจ้าของสองสาวนักเต้น หุ่นยนต์รูดเสา ได้แล้วครับ