มีเซ็กส์กับวัว ชาวนาอึ้ง ตั้งกล้องวงจรปิดเจอภาพชวนแหวะ

Home / men around / มีเซ็กส์กับวัว ชาวนาอึ้ง ตั้งกล้องวงจรปิดเจอภาพชวนแหวะ

มีเซ็กส์กับวัว ชาวนาอึ้ง ตั้งกล้องวงจรปิดเจอภาพชวนแหวะ

มีเซ็กส์กับวัว

มันก็เป็นปกติและไม่แปลกของชาวนาที่จะเลี้ยงวัวเอาไว้หลายๆ ตัวและปล่อยเอาไว้ในทุ่งให้มันหาอาหารกินอย่างอิสระ แต่ด้วยความที่ปล่อยมันให้เป็นอิสระเนี่ยแหละครับ มันอาจจะไปเจอกับอะไรที่ไม่คาดฝันเอาก็ได้ วันนี้ทาง Men.Thai เราเลยอยากจะขอนำเสนอเรื่องราวของคนที่แอบมา มีเซ็กส์กับวัว จนเป็นเรื่องเป็นราวขึ้นโรงพักมาให้หนุ่ม Men.MThai ได้อ่านกันครับ

มีเซ็กส์กับวัว
มีเซ็กส์กับวัว

ชาวนาใน Herkimer County ในรัฐนิวยอร์ค รูสึกถึงความผิดปกติของวัวตัวเอง เพราะว่ามันดูกลัวและกังวลมากขึ้น และมันก็ไม่สามารถผลิตนมได้เยอะเหมือนเดิม และเมื่อหาคำตอบไม่ได้ เขาจึงตั้งกล้องวิดิโอ เก็บภาพเอาไว้เพื่อหาคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ และเมื่อเขาตรวจสอบ เขาถึงกับต้องตกใจ เพราะว่าในภาพวิดิโอที่ถ่ายได้นั้นมันคือ มีคน 2 คน บุกเข้ามาในฟาร์มของเขา ประหนึ่งเข้ามาในเฮย์เดย และทำการปลุกปล้ำ กระทำชำเรา และ มีเซ็กส์กับวัว ในฟาร์มของเขา จนทำให้เขาต้องโทรแจ้งตำรวจมาจับกุมตัว ดำเนินคดี โดยผลคือ นาย Michael Jones อายุ 35 ปี และ นาย Reid Fontaine อายุ 31 ปี ได้ถูกตำรวจควบคุมตัวและดำเนินคดี อายา โดยการประพฤติผิดทางเพศ หรือ มีเซ็กส์กับวัว นั่นเอง และหลังจากที่เคลียเรื่องกันได้แล้ว เขาก็ได้ถูกประกันตัวออกไป

มีเซ็กส์กับวัว
มีเซ็กส์กับวัว

และนี่ไม่ใช้ครั้งแรกที่ผู้คน มีเซ็กส์กับวัว นะครับ เพราะว่าในปี 2008 หนุ่มชาว บราซิลก็เคย มีเซ็กส์กับวัว  400 ตัวมาแล้วเหมือนกัน ซึ่งการมีเซ็กส์กับสัตว์นั้นเป็นอะไรทีเราไม่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะจากผลการวิจัยปี 2011 ได้ออกมาเปิดเผยว่า ถ้าเรามีเซ็กส์กับสัตว์ จะทำให้เสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งที่อวัยวะเพศนั่นเองครับ