หมอนซ้อมจูบ วิธีทำหมอน ไอเดีย สุดเจ๋ง ที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรพลาด

Home / men around / หมอนซ้อมจูบ วิธีทำหมอน ไอเดีย สุดเจ๋ง ที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรพลาด

หมอนซ้อมจูบ ไอเดียเจ๋งๆ ที่ผู้ชายอย่างเราไม่ควรพลาด

หมอนซ้อมจูบ

หมอนซ้อมจูบ ที่เราจะนำเสนอนี้อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีสำหรับหนุ่ม ที่มีเทคนิคการจูบแบบไม่เอาไหนเลยก็ว่าได้ เพราะผมเชื่อว่าผู้ชายเราร้อยทั้งร้อย เวลาจูบก็มักที่จะอยากให้จูบของเราออกมาเพอร์เฟคใชไหมครับ แต่ผู้ชายเราทุกคนก็ไม่ใช่นักจูบที่ดีเสมอไปหรอกใช่ไหม? แล้วอีกอย่าง ถ้าเราอยากเป็นนักจูบที่ดีจะให้สาวชอบและถูกใจ เราก็ต้องฝึกซ้อม แต่ปัญหามันมีอยู่ที่ แล้วเราจะไปฝึกซ้อมจูบกันที่ไหนหล่ะ? ซึ่งวิธีแก้ปัญหาง่ายๆ มันมาถึงเพื่อนๆ แล้วครับ Men.MThai ขอนำเสนอไอเดียเจ๋งอย่าง หมอนซ้อมจูบ หมอนที่เราจะฝึกจูบเท่าไหร่ก็ได้ตามที่เราต้องการ และนอกจากจูบแล้วรูปทรงแบบนี้ผู้ชายอย่างเราคงรู้แหละว่ามันทำอะไรได้อีก

หมอนซ้อมจูบ

อุปกรณ์ที่ต้องมีในการทำ หมอนซ้อมจูบ

  • กรรไกร
  • เข็มด้าย
  • ปากกา
  • ปากยางที่เอาไว้ฝึกตอนเรียน CPR
  • ผ้าขนาด 12×12 นิ้ว 2 ผืน
  • เข็มหมุด
  • กระดาษ
  • นุ่น

หมอนซ้อมจูบ

อันดับแรกให้เราเอา ปากยาง ที่เราเตรียมเอาไว้ มาวางทาบกับกระดาษ A4 ที่มี แล้วใช้ปากกาเขียนวาดตามรอยขนาดปาก แล้วหลังจากนั้นก็ใช้กรรไกรตัดกระดาษตามรอยที่เราเขียนเอาไว้เมื่อซักครู่นี้ เพื่อเป็นตัวต้นแบบสำหรับการเย็บ หมอนซ้อมจูบ ของเราครับ

หมอนซ้อมจูบ

ขั้นตอนต่อไป ให้นำกระดาษที่เราตัดเมื่อซักครู่นี้ไปทาบกับผ้าที่เราเตรียมเอาไว้ เพื่อที่จะวัดรอยและทำ หมอนซ้อมจูบ หลังจากที่วัดรอยเสร็จเรียบร้อยก็ให้เรา ตัดผ้าตามกระดาษที่เราทำไว้ โดยให้รอยตัดที่จะทำเป็นปาก อยู่บริเวณจุดกึ่งกลางของผ้า และหลังจากที่ตัดแล้ว ให้เอาปากยางมาใส่เอาไว้ตรงรูของผ้าที่เราตัด หลังจากนั้นค่อยใช้เข็มหมุดยึดปากยางเอาไว้กับผ้าให้แน่น เพือที่เวลาเย็บปากให้ติดกับผ้าจะได้ไม่เคลื่อนที่

หมอนซ้อมจูบ

หลังจากนั้น เมื่อเราเย็บปากติดกับผ้าแล้วให้นำผ้าอีกผืนที่เตรียมเอาไว้ในตอนแรก มาประกบกับแผ่นที่เราเย็บ ปากยาง เอาไว้ แล้วให้เราใช้เข็มหมุดตรึงผ้าทั้ง 2 ให้คงที่หลังจากนั้นเย็บปลายผ้าทั้งสองเข้าด้วยกัน แต่อย่างเพิ่งเย็บปิดหมดทั้ง 4 มุม โดยให้เราเหลือพื้นที่เอาไว้ซักหน่อยช่วงมุมของผ้า เพื่อยัดนุ่นเข้าไป ให้มันกลายเป็นหมอน ก่อนที่จะเย็บปิดเก็บรายละเอียดทั้งหมดครับ