สาวขายพรหมจรรย์ ประกาศเลิกขาย หลังพยายามมาแล้ว 4 ครั้ง

Home / men around / สาวขายพรหมจรรย์ ประกาศเลิกขาย หลังพยายามมาแล้ว 4 ครั้ง

สาวขายพรหมจรรย์ ล้มเลิกความคิดหลังพยายามขายมาแล้ว 4 ครั้ง

cata3
คาตาริน่า มิกลิโอรินิ (Catarina Migliorini) สาวขายพรหมจรรย์ สาวชาวบราซิล ที่เคยโด่งดังเมื่อช่วงหลายปีก่อน กับการที่เธอออกมาประกาศขายพรหมจรรย์บนโลกอินเตอร์เนตได้ล้มเลิกความคิดที่จะขายพรหมจรรย์ของเธอแล้ว โดยคาตาริน่าตั้งเป้าหมายไว้ว่า เธอจะขายพรหมจรรย์ให้กับผู้ชายที่ประมูลค่าพรหมจรรย์ของเธอได้สูงสุด ซึ่งเธอได้หวังว่าจะนำเงินก้อนนี้ไปซื้อบ้านให้พ่อแม่ได้อยู่ในช่วงบั้นปลายชีวิต โดยตั้งใจจะทำแบบนี้เพียงครั้งนี้ครั้งเดียว และไม่มองว่าเป็นการขายตัวแม้แต่อย่างได

cata4
โดยครั้งแรกที่ทำให้เธอโด่งดังมีชื่อเสียงนั้นได้แก่ตอนที่เธออายุ 21 และประกาศเปิดตัวเป็น สาวขายพรหมจรรย์ เป็นครั้งแรก โดยทำคู่กับสารคดีชีวิตของเธอ ที่ชื่อว่า There’s Something About Catarina ที่ฉายในทางประเทศบราซิล โดยจะให้ผู้ชาย 20 คนจากรอบโลกมาประมูลราคาพรหมจรรย์ ของเธอเพื่อที่จะได้รับซิงของเธอไป โดยผู้ที่ชนะการประมูลครั้งแรกก็คือ ผู้ชายจากญี่ปุ่นชื่อนัสซึ ด้วยราคาประมูล $780,000 หรือ 26,520,000 บาท แต่จากรายงาน คาตาริน่า เผยว่า เธอตกเป็นเหยื่อของ จัสติน ไซส์ลีย์ ผู้กำกับภาพยนตร์สารคดีเรื่องดังกล่าว ที่พยายามหลอกลวงและโกงตน รวมทั้งคนอื่นๆภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ และปัจจุบันเธอก็ยังคงบริสุทธิ์อยู่

cata1

และเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเธอได้ประกาศขายพรหมจรรย์ ผ่านเว็บไซต์อีกครั้ง โดยการประมูลจะสิ้นสุดลงในวันที่ 12 ธันวาที่ผ่านมาแต่เธอได้เลื่อนระยะเวลาประมูลมาอยู่วันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อทีจะเพิ่มเวลาให้เธอได้ตัดสินใจมากขึ้น แต่ถึงแม้เธอจะออกมาประกาศล้มเลิกการเป็น สาวขายพรหมจรรย์ แล้วแต่ทางเว็บไซต์ที่เธอไปประกาศขาย ก็ยังคงเปิดให้ประมูลต่อได้อยู่ต่อไป โดยตอนนี้ราคาพรหมจรรย์ของเธออยู่ที่ $440,000 หรือ 14,960,000 บาท

อันนี้ทาง Men.MThai เราก็ไม่รู้นะครับว่าที่เธอออกประกาศ เลิกเป็น สาวขายพรหมจรรย์ แบบนี้เพราะอะไร อีกทั้งข่าวก็ยังได้รายงานว่าเธอเคยพยายามขายพรหมจรรย์ถึง 4 ครั้งแต่ยังไม่ได้ระบุแน่ชัดว่าที่ไหนบ้าง แต่ลองมองดูอีกแง่ เธออาจจะอยากหยุดขายจริงๆ หรือไม่ก็อยากปั่นยอดประมูลที่ใกล้จะจบนี้ให้มันสูงขึ้นกว่าเก่ากันแน่