โฟโต้ชอป ขั้นเทพ หนุ่มสุดเกรียนตัดต่อรูปตัวเองร่วมเฟรมกับดารา

Home / men around / โฟโต้ชอป ขั้นเทพ หนุ่มสุดเกรียนตัดต่อรูปตัวเองร่วมเฟรมกับดารา

โฟโต้ชอป ขั้นเทพ หนุ่มสุดเกรียนตัดต่อรูปตัวเองร่วมเฟรมกับดารา

004โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ ริฮานน่า

ในยุคสมัยนี้ การลงรูปหรือโพสรูปอะไรลงบนอินเตอร์เน็ตมักจะผ่านการตกแต่ง ตัดต่อภาพเสมอใช่ใหมครับ และสิ่งที่เรียกว่าขาดไม่ได้สำหรับการตกแต่งก็คงหนีไม่พ้นโปรแกรม โฟโต้ชอป อย่างแน่นอน ซึ่งถ้าจะว่ากันจริงๆ ถ้าเราเซียน โฟโต้ชอป จริงๆ นี่เราสามารถเนรมิตรทุกอย่างให้อยู่ในรูปได้อย่างสบายๆ เลย และวันนี้ทาง Men.MThai เราก็อยากจะขอแนะนำเพื่อนๆ ให้มาพบกับหนุ่มคนหนึ่งที่เรียกได้ว่าเซียน โฟโต้ชอป จนตัดต่อรูปตัวเองเข้าไปอยู่ในเฟรมเดียวกับดาราได้อย่างเนียนๆ (และฮาๆ) เลย จะเกรียนแค่ไหนเราไปรับชมกันเลยครับ

011โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ ริฮานน่า

แพททริค โทเรนดัล (Patrick Thorendahl) หรือที่เขามักจะเรียกชื่อแทนตัวเองว่า พีจี ที (Peeje T) มีความสามารถพิเศษที่จะเข้าถึงดาราและมีมีชื่อเสียงระดับโลกได้โดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องผ่านฝูกชนหรือบอดี้การ์ดต่างๆ เลยแม้แต่น้อย เพราะเขาใช้โปรแกรม โฟโต้ชอป เป็นเครื่องมือในการเข้าไปใกล้ชิดกับดารานั่นเอง (ซึ่งเป็นอะไรทีตัดต่อเนียนซะด้วยสิ) ซึ่งเหยี่อย โฟโต้ชอป ของเขาก็ไม่ใช่ระดับตัวเล็กๆ นะครับเรียกได้ว่าเป็นระดับตัวพ่อตัวแม่ของอเมริกาทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ท่านประธานาธิบดีโอบาม่า หรือจะนักร้องสาวสุดเอ็กซ์อย่าง ริฮานน่า หรือ บียอนเซ่ รวมไปถึงเจ้าพ่อแร็ปอย่าง เจย์ ซ๊ และ คานยี เวสต์ ก็ตกเป็นเหยื่อ โฟโต้ชอปของเขามาแล้วทั้งนั้น

015โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ ริฮานน่า

006โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ โอบาม่า

016โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ บียอนเซ่ และ เจย์ ซี

002โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ คิม คาแดชเชียน

013โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ นิคกี้ มานาจ

009โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ บียอนเซ่ เจย์ ซี และ คิมคแดชเชียน

003โฟโต้ชอป ขั้นเทพ กับ คานยี เวสต์

เรียกได้ว่า โฟโต้ชอป ของนายคนนี้เค้าฝีมือเทพจริงๆ แค่เทพอย่างเดียวไม่พอ ยังเกรียนแบบสุดๆ อีกด้วย ทาง Men.MThai เราต้องขอคารวะเขาจริงๆ