ดาวโป๊ หนังผู้ใหญ่เสียว กลัวนมบิ๊กบึ้มที่ทำมาจะฆ่าตัวเอง

Home / men around / ดาวโป๊ หนังผู้ใหญ่เสียว กลัวนมบิ๊กบึ้มที่ทำมาจะฆ่าตัวเอง

ดาวโป๊ หนัง AV เสียว กลัวนมบิ๊กบึ้มที่ทำมาจะฆ่าตัวเอง

หน้าอก หน้าใจ ของสาวๆ มันเป็นสิ่งแรกๆ ที่ผุ้ชายอย่างเราให้ความสนใจใน หนังโป๊ ใช่ไหมครับ และบางทีการที่มีหน้าอกที่ใหญ่โต ก็สามารถให้อนาคตและอาชีพที่ก้าวหน้าของ ดาวโป๊ ซึ่งนั่นเองเป็นเหตุผลหลักๆ ที่ ดาวโป๊ หลายๆ คนนิยมเสริมหน้าอกให้มีขนาดที่ใหญ่กัน แต่นั่นก็ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำแล้ว ผลตอบรับที่ได้ออกมาไม่มีปัญหา วันนี้ทาง Men.MThai เลยเอาตัวอย่างของ ดาวโป๊ ที่เสริมหน้าอกแล้วมีปัญหามาให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันครับ

013

อลิซาเบธ สตาร์ (Elizabeth Starr) อดีต ดาวโป๊ ที่ได้ทำศัลยกรรมหน้าอกจนเกินขนาดเพื่อต้องการที่จะให้ตัวเองก้าวหน้าในสายอาชีพ หนังโป๊ เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ได้ออกมาเผยว่า มันเป็นการที่ตัดสินใจที่ผิดที่สุด เพราะชีวิตของเธอไม่ได้ดีขึ้นเพราะสิ่งนี้เลย เธอได้เผยว่า “ฉันเหมือนเป็นเหยื่อของสิ่งที่ฉันตัดสินใจทำลงไป และตอนนี้ฉันก็ต้องทนอยู่กับมัน” ย้อนกลับไปสมัยก่อน ฉันมีครอบครัวที่คอยให้กำลังใจ และฉันรู้ว่าฉันอาจจะก้าวหน้าในงาน วงการ ดาวโป๊ มากขึ้นถ้าฉันมีหน้าอกที่ใหญ่ แต่ตอนนี้ฉันต้องใช้ชีวิตอยู่กับมัน และฉันต้องคอยห่วงว่าฉันจะโอเครึเปล่า เพราะการทำหน้าอกที่ใหญ่แบบนี้มันอาจจะทำให้ฉันติดเชื้อ หรือตายก็ได้ ฉันว่ามันการตัดสินใจผิดๆ นี้มันทำลายชีวิตฉัน

012

โดยเธอได้ทำศัลยกรรมปลูกถ่ายหน้าอกในปี 1999 โดยการใส่สายสังเคราะห์เข้าไปในหน้าอก เพื่อกระตุ้นการผลิดไขมันในหน้าอกให้โตขึ้น แต่เพียงไม่กี่วันหลังจากการทำศัลยกรรมเธอก็มีอาการแทรกซ้อน จนทำให้แพทย์ต้องตัดเนื้อเยื่อออกไปจากเต้านมของเธอ แต่การติดเชื้อค่อยๆ ลามเข้าไปที่เต้านมขวา จนเธอต้องนำสายสังเคราะห์ออกจากหน้าอก แต่โชคร้ายที่อีกข้างมันเกิดการฝังตัวเข้าไปในหน้าอกจนมันมีขนาดใหญ่โตและเอาออกไม่ได้ และเนื้อเยื่อเสียหายจะแทบไม่มีอะไรเหลือ จนเธอต้องไปทำอีกข้างให้ใหญ่เท่าข้างที่มีปัญหา