18+ เทรนด์ใหม่สุดสยิวกิ้วของสาวๆ บิกีนี่ บริดจ์ อวดพิ้นผิวราบใต้สะดือ

Home / men around / 18+ เทรนด์ใหม่สุดสยิวกิ้วของสาวๆ บิกีนี่ บริดจ์ อวดพิ้นผิวราบใต้สะดือ

18+ เทรนด์ใหม่สุดสยิว บิกีนี่ บริดจ์ อวดพิ้นผิวราบใต้สะดือ

bikini_bridge_6บิกีนี่ บริดจ์ กับภูเขาคู่

ในช่วงนี้การถ่ายรูป เซลฟี กำลังเป็นที่นิยมกันทางโซเชียลกันอย่างระบาดแพร่หลายกันไปท่วทั้งโลกเลยก็ว่าได้ เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่แรงสุดๆ ฉุดไม่อยุ่จริงๆ สำหรับการถ่ายรูป เซลฟี แต่วันนี้เหมือนเราจะมีแนวการถ่ายเซลฟีแบบใหม่ออกมาแล้ว ซึ่งมันเรียกว่า บิกีนี่ บริดจ์ (Bikini Bridge) และผมบอกเอาไว้ก่อนเลย การถ่ายรูปเซลฟีแบบนี้มันช่างเป็นอะไรที่คืนกำไรและสร้างสรรค์สังคม จินตนาการ + สร้างเสริมประสบการณ์ชีวิต (สปช.) ให้กับผู้ชายอย่างเราเป็นอย่างยิ่งจริงๆ ครับ (ผมเขียนไปก็ปาดน้ำลายไป) เพราะเทรนด์ บิกีนี่ บริดจ์ ที่ว่านี่เขาเรียกกันว่าแรงส์ได้ใจจริงๆ จะแรงขนาดไหนทาง Men.MThai เราไม่พลาดที่จะนำมาเสนอเพื่อนๆ แน่นอนครับ

zzzบิกีนี่ บริดจ์ ของน้องช่างโหนกนูนจริงๆ น้องเอ้ยยย

โดยวิธีถ่าย บิกีนี่ บริดจ์ ก็คือ นอนราบลงไปแล้วให้ถ่ายรูประหว่างช่องว่างของ กระดูกสะโพกที่ขึงระหว่าง บิกินี่/กางเกงใน อีกทั้งใน Urban Dictionary เว็บไซต์พจนานุกรมศัพท์แสลงของอเมริกาได้ระบุคำว่า บิกีนี่ บริดจ์ เอาไว้ว่า ขอบของบิกินี่ติดอยู่กับสะโพกทั้ง 2 ข้าง และทำให้เกิดช่องว่างระหว่างบิกินี่และใต้ท้องน้อยนั่นเอง

BB-Bikini-Bridge-118บิกีนี่ บริดจ์ แบบทะลักจอ

แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ ได้ระบุว่า กระแส บิกีนี่ บริดจ์ อาจจะเป็นแรงบัลดาลใจให้ผู้หญิงผอมจนน่ากลัว เพราะ บิกีนี่ บริดจ์ เหมือนเป็นการที่สนับสนุนให้ผู้หญิงมีพฤติกรรมการกินอาหารที่ผิดปกติ และยังเคารพตัวเองน้อยลงอีกด้วย

เอาเป็นว่าสาวไทยคนไหนอยากทำตาม ก็เอาเลยนะครับ ผมชอบดู แต่มีข้อแนะนำนิดหน่อย ก่อนจะถ่าย บิกีนี่ บริดจ์ ถางหญ้าออกก่อน ถาพมันจะออกมาดูสวยครับ