ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม. หามส่งโรงพยาบาลแทบไม่ทัน

Home / men around / ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม. หามส่งโรงพยาบาลแทบไม่ทัน

ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม. หามส่งโรงพยาบาลแทบไม่ทัน

เรื่องเซ็กส์ กับ ผู้ชาย เราคงเป็นอะไรที่คู่กันประหนึ่งกิ่งทองใบหยกสินะครับ และการมีเซ็กส์ในทุกๆ ครั้งย่อมนำมาถึงการ ถึงจุดสุดยอด ใช่ไหมครับ แต่เพื่อนๆ รู้รึเปล่าว่าการ ถึงจุดสุดยอด มันก็สามารถกลายเป็นปัญหาให้กับเราได้เหมือนกันนะครับ

01ภาพเหตุการณ์สมุติ ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม.

หลังจากที่ Men.MThai เราเคยได้นำเสนอเรื่องราวสุดแปลกของ หนุ่มอ้วนกระแทกไม่ยั้งจนแฟนน็อคคากำแพง ไปเมื่อคราวก่อน ซึ่งเป็นอะไรที่ผู้ชายชาว Men.MThai เราถูกใจเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ทางเราก็ได้นำเรื่องแปลก มานำเสนอเพื่อนๆ กันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งครั่งนี้เป็นเรื่องราวของ สาวคนนึงที่เกิดอาการ ถึงจุดสุดยอด แบบค้างนานเกินไป จนต้องรีบส่งโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว

02ภาพเหตุการณ์สมุติ ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม.

เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า ลิสกับอีริคสองคู่รักได้มีเซ็กส์กันตามปกติ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นหลังที่เอริกได้ ถึงจุดสุดยอดไปแล้ว แต่ฝั่งของลิสเธอยังไม่ยอมหยุดอาการ ถึงจุดสุดยอด โดยอาการของลิสไม่ยอมหยุดลงเลย จนเธอรู้สึกกระสับกระส่ายจนต้องหยิบไวน์ขึ้นมาดื่มเพื่อหวังว่าจะให้อาการ ถึงจุดสุดยอด ของเธอเบาลง แต่ผลออกมาว่าไม่ใช่เลย มันยิ่งทำให้เธอกระสับกระส่ายอยู่ เลยต้องทำให้เอริกตัดสินใจพาเธอไปส่งโรงพยาบาล เมื่อมาถึงโรงพยาบาลอาการ ถึงจุดสุดยอด ของลิซก็ยังไม่หยุดเธอร้องครวญครางด้วยความเสียวกระสันไปตลอดทาง จนพยาบาลคิดว่าเธอกำลังจะคลอดลูกจึงพาเข้าไปห้องฉุกเฉิน และดูอาการของเธอ จนเธอหายเป็นปกติใน 3 ชม. ให้หลังจากการ ถึงจุดสุดยอด ที่บ้าน

03ภาพเหตุการณ์สมุติ ถึงจุดสุดยอด ค้างนาน 3 ช.ม.

ยังไงก็แล้วแต่ เหตุการณ์ ถึงจุดสุดยอด ค้าง 3 ช.ม. ของพวกเขาจะถูกนำเสนอผ่านรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ในวันที่ 11 มกราคมจะถึงนี้ ที่ช่อง TLC ของ อเมริกาครับ

04ลิซ กับ เอริกตัวจริง

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team