เรื่องแปลก หนุ่มใหญ่ถูก ตะปูฝังเข้าไปในหัว 8 ซม. แต่ไม่ตาย

Home / men around / เรื่องแปลก หนุ่มใหญ่ถูก ตะปูฝังเข้าไปในหัว 8 ซม. แต่ไม่ตาย

เรื่องแปลก ตะปูฝังเข้าไปในหัว 8 ซม. แต่ไม่ตาย

เรียกว่าเป็นเรื่องเหลือเชื่อเลยก็ว่าได้ สำหรับเรื่องราวของ หนุ่มใหญ่ชาวจีนวัย 55 ปี ที่เพิ่งไปผ่าตัดนำตะปูออก หลังจากที่โดน ตะปูฝังเข้าไปในหัว ด้วยความลึกถึง 8 เซ็นติเมตร เลยทีเดียว แต่นั่นยังไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเมื่อโดน ตะปูฝังเข้าไปในหัว ในวันแรก เขายังไม่รู้สึกตัวเลยด้วยซ้ำ เขาพึ่งมารู้ตัวเมื่อวันถัดไปต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ประหลาดสุดๆ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ทาง Men.MThai ก็ได้รวบรวมเรื่องราว ของเขามานำเสนอเพื่อนๆ กันครับ

02

นาย Yang Yi Kui หนุ่มใหญ่วัย 55 ปีจากจังหวัด Jiangsu ประเทศจีน ได้เข้ารับการผ่าตัดเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานว่า ในวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมานั้น นาย Yang Yi Kui ได้ใช้เครื่องตัดอุปกรณ์อยู่แต่เกิดเหตุไม่คาดฝัน ตะปูได้หลุดจากตัวเครื่องและกระเด็นออกมา ทำให้ ตะปูฝังเข้าไปในหัว ของนาย Yang Yi Kui อีกทั้งเขายังได้เผยอีกว่า มันพุ่งเข้าไปฝังตัวอยู่ข้างในจนมองไม่เห็น เหลือแต่รูเล็กบนหน้าเท่านั้น

03

โดยนาย Yang Yi Kui ไม่ได้คิดว่า ตะปูฝังเข้าไปในหัว เขาจริงๆ เขาเลยเข้านอน จนวันถัดมาเขาเริ่มมีอาการป่วย จึงต้องไปโรงพยาบาล เพื่อตรวจร่างกาย และ เอ็กซเรย์ ตรวจดูจึงได้พบว่า ตะปูฝังเข้าไปในหัว ของเขา

01

ในการนำตะปูออกจากกะโหลกของเขา ทีมแพทย์ต้องผ่ากะโหลกของเขาออกเพื่อที่จะเข้าไปถึงสมองของเขา เพื่อที่จะนำตะปูขนาด 8 เซ็นติเมตรออกจากหัวของเขานั่นเอง ถึงแม้ว่าการผ่าตัดแบบนี้จะมีความเสี่ยงสูง และถึงแม้ตอนนี้ระบบการมองเห็นและเส้นประสาทของเขายังคงได้รับการบาดเจ็บ แต่ตอนนี้ นาย Yang Yi Kui ก็อยู่ในสภาวะคงตัวแล้ว

นี่เรียกว่าไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรมากของวงการแพทย์ในจีนเพราะเมื่อปีที่แล้วหมอจีนก็ได้ผ่าตัดมือให้ไปอยู่ที่ข้อเท้าหนุ่มเพื่อไม่ให้เนื่อเยื้อตายก่อนที่เขาจะเข้ารับการผ่าตัด อีกทั้งยังมีกรณีของผู้ชายที่ผ่าตัดเอาจมูกมาไว้ที่หน้าผากอีกด้วย