เซ็กส์ กำแพงพัง หนุ่มอ้วนกระแทกไม่ยั้งจนแฟนน็อคคากำแพง

Home / men around / เซ็กส์ กำแพงพัง หนุ่มอ้วนกระแทกไม่ยั้งจนแฟนน็อคคากำแพง

หนุ่มอ้วนเวอร์จิ้น มี เซ็กส์ กระแทกแฟนจนหัวทะลุกำแพง

เชื่อว่าหนุ่มชาว Men.MThai ทุกคนคงเคยมี เซ็กส์ กันมาแล้วบ้าง แต่เพื่อนๆ คงไม่เคยเจอเหตุการณ์ เซ็กส์ สุดแปลกแหวกพิศดารแบบที่ทาง Men.MThai เรากำลังจะนำเสนอแบบนี้แน่ๆ ครับ เพราะผมมั่นใจว่าคงไม่มีใครมี เซ็กส์ กันจนหัวกระแทกทะลุกำแพงแน่ๆ

x2ภาพเหตุการณ์สมุติ เซ็กส์ กับแฟนสาวจนหัวทะลุกำแพง

เรื่องจริงที่นำมาเปิดเผยล่าสุด ของนายเกร็ก อดีตหนุ่มร่างอ้วนตุ้ยนุ้ยหนักเกือบ 440 ปอนด์ (200 กิโลกรัม) ได้ก่อวีรกรรมกับการมี เซ็กส์ กับแฟนสาวของเขา โดยเขาได้คบหากับแฟนสาวของเขามาได้ซักพักแล้ว และทั้งคู่ก็ตกลงที่จะมี เซ็กส์ ด้วยกัน แต่มันก็ได้เกิดเหตุที่ทั้งคู่ไม่คาดฝันขึ้น เพราะในระหว่างที่เขากำลังมี เซ็กส์ กันอย่างดุเดือดนั้น นายเกร็ก ก็ได้กระแทกแฟนสาวของเขาด้วยน้ำหนักตัวอันมหาศาลจนเธอกระเด็นหัวทะลุกำแพงไปเลย โดยแฟนสาวของเขาได้หมดสติไปสักครู่ ก่อนที่เธอจะผลักตัวเองออกมาจากรูที่กำแพง พร้อมกับถามเขาว่า คุณหยุดทำไมหล่ะ?

x4ภาพเหตุการณ์สมุติ เซ็กส์ กับแฟนสาวจนหัวทะลุกำแพง

นายเกร็กยังได้เล่าต่ออีกว่า การมี เซ็กส์ ครั้งนั้นเป็นการมี เซ็กส์ ครั้งแรกของผม และผมคิดว่าผมฆ่าเธอใน เซ็กส์ ครั้งแรกซะแล้วให้ตายสิ และในขณะนั้นเขายังได้เล่าต่ออีกว่า ตอนเขาทั้งช็อคและตัวสั่นไปหมด ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เขาจึงไม่ได้ทำกิจต่อจำเสร็จ แต่แล้วหลังจากที่เธอพื้นสติขึ้นมาได้ซักพัก เธอก็เกิดอาการปวดหัว และคลื่นไส้ จนเขาต้องต้องนำส่งโรงพยาบาลต่อไป ซึ่งในห้องตรวจนั้นพวกเขายังอาย ไม่กล้าที่จะเล่าเหตุการณ์จริงที่ทำให้เธอปวดหวจนต้องมาตรวจที่โรงพยาบาลอีกด้วย

xxxเกร็ก กับ แฟนสาว ในปัจจุบัน

ยังไงก็แล้วแต่ เหตุการณ์ เซ็กส์ หัวทะลุกำแพงนี้เกิดขึ้นมานานประมาณ 8 ปีที่แล้ว ถึงพวกเขาจะไม่อยากให้ใครได้รับรู้เพราะความอาย แต่สุดท้ายพวกเขาก็ยอมที่นำเรื่อง เหตุการณ์ เซ็กส์ ทะลุกำแพง ไปนำเสนอผ่านรายการ Sex Sent Me to the ER ของทางช่องโทรทัศน์ในอเมริกา ในวันที่ 28 ธันวาคมที่จะถึงนี้ครับ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team