สรุปว่าลูกใคร? เรื่องแปลกของ ฝาแฝด ที่มีเซ็กส์กับสาวคนเดียวกัน

Home / men around / สรุปว่าลูกใคร? เรื่องแปลกของ ฝาแฝด ที่มีเซ็กส์กับสาวคนเดียวกัน

สรุปว่าลูกใคร? ฝาแฝด มีเซ็กส์กับสาวคนเดียวกัน

มันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ถ้าเวลาถ้าเราอยากเช็คให้แน่ใจว่า เด็กที่คลอดมาเป็นลูกเราจริงๆ เราก็จะต้องไปครวด DNA ใช่ไหมครับ แต่ถ้าต้นเหตุของเด็กเกิดจากแฝดฝาเดียวกันหล่ะ? เราจะทำยังไงกันดี วันนี้ทาง Men.MThai เลยขอนำเสนอ กรณีประหลาดๆ เรื่องตลก แบบนี้มาให้เพื่อนๆ ได้รับรู้กันครับ ว่าถ้าเพื่อนๆ ไปเจอเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา เพื่อนๆ จะทำอย่างไรกัน

1369472581

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นเพราะ ริชาร์ด และ เรย์มอนด์ มิลเลอร์ พี่น้อง ฝาแฝด ได้มีเซ็กส์กับหญิงคนเดียวกัน โดยสาวคนนั้นคือ ฮอลลี่ มารีย์ อดัมส์  ได้มีเซ็กส์กับ ริชาร์ด ฝาแฝด คนพี่ก่อนช่วงหัวค่ำ และช่วงดึกในคืนนั้นเธอก็ได้มีเซ็กส์กับ เรย์มอนด์ ฝาแฝด คนน้องอีก จนสุดท้ายผลสรุปว่าฮอลลี่นั้นตั้งท้องในคืนนั้นโดยหลังจากนั้นเธอได้คลอดลูกสาวออกมา โดยหลังจากน้น เธอได้กล่าวหาว่า เรย์มอนด์ ฝาแฝด คนน้องเป็นพ่อเด็ก เขาจึงต้องต่อสู้กับเธอในศาลเป็นระยะเวลาถึง 3 ปี ทีจะปฏิเสธไม่ยอมรับว่าตัวเองเป็นพ่อที่แท้จริงของเด็ก เพราะว่าผล DNA ไม่สามารถแยกเจาะจงตัวตนของฝาแฝด ฝาเดียวกันได้ ตามหลักทางวิทยาศาสตร์

ริชาร์ดและเรย์มอนด์ สอง ฝาแฝดได้เข้าไปตรวจสอบ DNA แต่ผลออกมาว่า เกือบ 99%  ของ DNA ของ ฝาแฝดทั้งสองตรงกัน จนแยกไม่ออกว่าใครกันแน่คือพ่อของเด็กที่แท้จริง ดังนั้นริชาร์จิงปฏิเสธที่จะรับเด็กเป็นลูกเพราะเขาคิดว่ามันยังไม่ชัดเจน เขาไม่ควรจะจ่ายค่าเลี้ยงดูกับเด็กที่เขาไม่รู้ว่าเป็นลูกของเขาจริงหรือไม่ อีกทั้งพี่น้อง ฝาแฝด ก็ไม่เคยมีใครคบหากับ ฮอลลี่ อย่างจริงจังทั้งคู่ พวกเขาแค่มีเซ็กส์วันไนท์สแตนด์แค่นั้น แต่แม่ของสอง ฝาแฝด ยอมรับในลูกสาวที่ไม่ได้ตั้งใจเป็นหลานของตัวเอง แต่ทั้งสอง ฝาแฝดนั้นก็ยังยืนกรานไม่ยอมรับอยู่ดี ซึงยังไงก็ตามแต่ศาลได้ออกข้อสรุปมาอย่างแน่ชัดว่า เรย์มอนด์ เป็นพ่อของเด็ก

แต่สุดท้ายแล้วยังไงพวกเขาต้องทำตัวแมนยอมรับและเลี้ยงดูเด็กคนนี้อยู่ดี

เรียบเรียงเนื้อหาโดย IamEark & Men.MThai Team