ขาดื่มอย่าพลาด แก้วจาก ขวดเบียร์ ทำได้ง่ายๆ เท่ไม่เหมือนใคร

Home / men around / ขาดื่มอย่าพลาด แก้วจาก ขวดเบียร์ ทำได้ง่ายๆ เท่ไม่เหมือนใคร

ทำแก้วจาก ขวดเบียร์ ได้ง่ายๆ รับรองเท่ไม่เหมือนใคร

ขวดเบียร์ ทำแก้ว

ผมคิดว่ายังไง ส่วนใหญ่ของผู้ชายอย่างเราก็คงต้องชอบดื่ม อยู่แล้วใช่ไหมครับ อีกทั้งเพื่อนๆ คงมี เบียร์ หรือ เหล้า (หรือจะน้ำอัดลมก็ได้) ยี่ห้อโปรดอยู่แล้วแน่ๆ แต่แล้วพอเราดื่มหมด เราก็ต้องเอา ขวดเบียร์ เปล่าๆ นั้นไปทิ้งใช่ไหมครับ แต่ลองนึกดูสิครับว่า ถ้าเราเอา ขวดเบียร์ ยิ่ห้อโปรดของเราเอามาใช้ใหม่ทำเป็นแก้ว ที่แบบไม่เหมือนใคร มันจะจ๋งแค่ไหน วันนี้ทาง Men.MThai เลยนำวิธี เปลี่ยน ขวดเบียร์ เป็นแก้ว มานำเสนอครับ

ขวดเบียร์ ทำแก้ว
1 ตัดเชือกมามัดให้ขนาดพอดีกับ ขวดเบียร์ ที่เราต้องการ โดยให้มัดตรงช่วงที่เราต้องการตัด ขวดเบียร์ ออกจากกัน หลังจากนั้นก็ผูกเงื่อนตายทีปลายเชือกให้แน่น แล้วนั้นค่อยๆ ถอดเชือกออกมาจาก ขวดเบียร์ แล้วนำเชือกที่เรามัด ขวดเบียร์ ไว้มื่อซักครู่นี้ไปจุ่มกับแอลกอฮอล์ให้ชุ่ม แล้วค่อยนำเชือที่เปียกแอลกอฮอล์ ไปใส่ไว้ที่ตำแหน่งเดิมบน ขวดเบียร์ อีกที

ขวดเบียร์ ทำแก้ว
2 ถือ ขวดเบียร์ เอาไว้เหนือซิ้งล้างจานที่รองน้ำเย็นๆ (หรือจะใส่น้าแข็งเพิ่มเอาไว้ด้วยก็ได้เพื่อให้แน่ใจว่าเย็นพอ) แล้วให้เราจุดไฟเชือกที่เราจุ่มแอลกอฮอล์เมื่อซักครู่นี้ ให้ไฟลุก พร้อมกับหมุน ขวดเบียร์ เพื่อให้ ขวดเบียร์ ได้รับความร้อนจากไฟทั่วถึง ทำประมาณ 30 วินาที

ขวดเบียร์ ทำแก้ว

3 แช่ ขวดเบียร์ ที่กำลังไฟลุกลงไปในน้ำเย็นทนที การเปลี่ยนอุณหภูมิแบบฉับพลันจทำให้ ขวดเบียร์ หักออกจากกันได้โดยไม่แตกบามือครับ

ขวดเบียร์ ทำแก้ว
4 ใช้กระดาษทรายขัดขอบ ขวดเบียร์ ข้างที่หลุดออกมาให้เรียบ แค่นี้เราก็ได้แก้วน้ำสวยๆ จาก ขวดเบียร์ แบบไม่เหมือนใครเอาไว้ใช้แล้วครับ

ขวดเบียร์ ทำแก้ว

แนวไม่ครับเพื่อนๆ ต่อไปนี้เวลาเพื่อนมากินเหล้าที่บ้าน เราก็มีแก้ว เท่ๆ จาก ขวดเบียร์ เอาไว้อวดให้เพื่อนอิจฉาเล่นแล้วครับ